TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023 - 2024 CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ

Chủ nhật - 01/10/2023 22:29
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023 - 2024 CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC - NƠI HỘI TỤ TRÍ TUỆ, NIỀM TIN
 


      Được sự cho phép của PGD&ĐT Đức Trọng, sự thống nhất chỉ đạo của Chi bộ, chiều 30/9/2023,  chính quyền và Công đoàn trường THCS Trần Phú phối hợp tổ chức Hội Nghị CBVC năm học 2023 – 2024 nhằm phát huy dân chủ, công khai trong các hoạt động lãnh chỉ đạo của nhà trường; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch năm học 2022-2023 đồng thời triển khai nhiệm vụ, bàn các giải pháp thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2023-2024.

      Hội nghị được tiến hành với sự có mặt của toàn thể CB, GV, NV của trường THCS Trần Phú. Những ý kiến đóng góp xây dựng, những bài tham luận thiết thực, ý nghĩa của thầy cô đã góp phần sáng tỏ thêm các giải pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học.
 
Cô Hiệu trưởng tổng kết năm học 2022 - 2023
 
 
 
 
 
 

   Sau khi thảo luận, đóng góp cho dự thảo báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học và công tác TĐ-KT năm học 2022 – 2023, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác TĐ-KT năm học 2023 – 2024, báo cáo thu chi ngân sách, QCCTNB, QCDC, Quy tắc ứng xử và các quy chế quy định, nội quy cơ quan. Hội nghị đã đi đến thống nhất các các văn bản về quy chế, quy định, các chỉ tiêu giải pháp trong kế hoạch giáo dục, kế hoạch thi đua – khen thưởng thống nhất đăng ký tập thể lao động xuất sắc, Bộ Giáo dục tặng bằng khen và tổng hợp các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cá nhân. Ký kết giao ước thi đua giữa Ban giám Hiệu với BCH Công đoàn và các tổ chức, cá nhân trong nhà trường năm học 2023-2024.
 
 
 
 

     Nhân dịp này, nhà trường cũng khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học, trao lại giấy khen của UBND huyện đức trọng và chứng nhận danh hiệu Lao động tiên tiến, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân. Hội nghị kết thúc với sự thống nhất cao của toàn thể CBGVNV nhà trường. Với sự đoàn kết, quyết tâm cao của toàn thể CBVC, hy vọng tập thể trường THCS Trần Phú sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                                                                                                                                  BAN BIÊN TẬP
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây