Trường THCS Trần Phú, tổ Ngữ Văn – Lịch Sử - Địa lý – GDCD đã tổ chức chương trình ngoại khoá với chủ đề “Hành trình theo chân Bác”

Thứ ba - 24/10/2023 22:19
Trường THCS Trần Phú, tổ Ngữ Văn – Lịch Sử - Địa lý – GDCD đã tổ chức chương trình ngoại khoá với chủ đề “Hành trình theo chân Bác”
     Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục (15/10/1968-15/10/2023). Nhằm nhớ đến Bác Hồ với sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Người và tình cảm của Người với sự nghiệp giáo dục của đất nước. Hôm nay ngày 15/10/2023 tại trường THCS Trần Phú, tổ Ngữ Văn – Lịch Sử - Địa lý – GDCD đã tổ chức chương trình ngoại khoá với chủ đề “Hành trình theo chân Bác”. Tham gia buổi ngoại khóa gồm thầy cô trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh khối 6,7,8,9.
 

Chương trình với các nội dung có ý nghĩa:

    Ôn lại hành trình Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước thông qua một số câu hỏi nhỏ, được các em học sinh hưởng ứng nồng nhiệt:
 
 
 
 
 

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ hát đơn ca, tốp ca, múa tập thể đến từ các khối lớp đã tăng thêm không khí sôi động của buổi ngoại khoá:
 
Đại diện Hội CMPHHS tặng dàn trống và âm thanh cho nhà trường
 
 
 
 
 

Kết thúc chương trình là ca khúc “Bác đang cùng chúng cháu hành quân” của các thầy cô và các em học sinh trình bày để thể hiện quyết tâm học tập và làm theo lời Bác:
 

     Qua hoạt động ngoại khoá, các em học sinh đã thu hoạch được những bài học hay và bổ ích trong cuộc sống từ tấm gương đạo đức của Bác. Qua đó giáo dục các em lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, lòng biết ơn đối với các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nền độc lập dân tộc.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây