TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023 -2024

Thứ tư - 06/09/2023 23:59
Ngày 05/09/2023 Trường THCS Trần Phú tổ chức khai giảng năm học mới 2023 - 2024 trong không khí rộn ràng, vui tươi và ý nghĩa
TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023 -2024

Sớm Thu rộn rã sân trường
Cờ đua sắc nắng gió vương trên cành
Hàng cây nghiêng bóng mát lành
Trống trường rộn rã kết thành lời ca.
      Một sớm Thu, trên sân trường rực rỡ cờ hoa, cây như xanh hơn tỏa bóng mát đón chào các em học sinh; tiếng trống trường ngân lên rộn rã. Vâng! Ngày khai trường đã về! Hôm nay ngày 5/9/2023, thầy và trò trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2023-2024.

Đại biểu tham dự và thầy cô đang giảng dạy tại trường

Hân hoan ngày khai giảng, quý thầy cô giáo, nhân viên đang giảng dạy và làm việc tại trường cùng 1278 học sinh trường THCS Trần Phú rất vịnh dự được đón tiếp:
         * Đại diện Đảng  ủy – chính quyền địa phương: ông Phan Tấn Thanh Sơn – Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN Thị trấn Liên Nghĩa.
           * Về phía các cơ quan ban ngành địa phương:
                  Ông Nguyễn Văn Thông - phó trưởng Công an TT Liên Nghĩa
                  Bà  Nguyễn Thị Phương - đại diện Ngân Hàng AgriBank chi nhánh Lâm Đồng 2
                  Ông La Văn Bảo – Chủ tịch Hội đồng quản trị, đại diện lãnh đạo Quỹ Tín dụng nhân dân Liên Nghĩa
                Bà Trần Lê Anh Thư – Dược sĩ của hệ thống nhà thuốc Đức Nghĩa, đại diện mạnh thường quân hỗ trợ các phần quà cho HS nghèo vượt khó.
           * Về phía Hội cha mẹ học sinh, có sự hiện diện của:
                 Ông Đào Trọng Nghĩa  - Trưởng ban đại diện CMHS toàn trường năm học 2022-2023 và các ông, bà trong ban đại diện CMHS của trường.
          * Về phía nhà trường, tôi xin trân trọng giới thiệu:
                   - Cô Cao Thị Mỹ Hạnh - BT Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường
                   - Thầy Nguyễn Văn Hiệp, cô Dương Thị Thu Nga - PHT nhà trường
                   - Cô Phạm Thị Sao - Chủ tịch Công đoàn trường.

Mở đầu buỗi lễ , nghi thức đón học sinh lớp 6 được tổ chức hết sức trang trọng. Tất cả những ánh mắt đều hướng về phía các bạn học sinh mới của trường. Các giáo viên chủ nhiệm cùng sánh bước bên các em để đón các em vào vị trí lớp.
Học sinh lớp 6 đang tiến vào sân trường
               Các anh chị học sinh của trường chào đón các em lớp 6 bằng nghi thức trao biển lớp. Đáp lại tình cảm của ngôi trường mới, đại diện học sinh lớp 6 tặng hoa chúc mừng và cùng hát vang bài hát “ Em yêu trường em”
Nghi thức trao biển lớp của anh chị khối 9 cho các em lớp 6
Đại diện học sinh lớp 6 tặng hoa cho cô hiệu trưởng
Cùng hát vang bài hát “Em yêu trường em”
          Nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024, Chủ tịch nước  đã gửi thư chúc mừng tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước.
     Thay mặt BGH nhà trường, thầy Nguyễn Văn Hiệp – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Ngay sau phần dọc thư của chủ tịch nước, cô Cao Thị Mỹ Hạnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng , phát động thi đua năm học mới 2023- 2024.
          Năm học mới chính thức được mở ra ngay sau khi Ông Phan Tấn Thanh Sơn – Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Liên Nghĩa đánh trống khai trường năm học 2023-2024.

Để khích lệ tinh thần học tập của học sinh, cũng trong buổi lễ khai giảng năm học mới, các Mạnh thường quân, nhà hảo tâm ở Thị trấn Liên Nghĩa cùng Chi hội CTĐ nhà trường quan tâm, dành những phần học bổng, những phần quà gửi tặng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em có thêm niềm vui, động lực khi bước vào năm học mới.
Trao phần thưởng cho các em đạt thành tích trong cuộc thi bơi cấp tỉnh

Trao phần quà của Hội chữ thập đỏ nhà trường

Trao phần quà của nhà thuốc Đức Nghĩa

Chương trình lễ khai giảng thêm tươi vui với phần văn nghệ chào mừng thật phong phú:
Tốp ca: Chào năm học mới

Khiêu vũ thể thao

Biểu diễn võ thuật Karatedo và võ cổ truyền

Múa: Nghĩa sư đồ
       Buổi lễ khai giảng năm học mới khép lại, trên gương mặt của thầy và trò đều không dấu nổi niềm vui, niềm hy vọng, hứa hẹn một năm học mới nhiều thành tích mới.