00:39 ICT Thứ năm, 09/02/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hình ảnh hoạt động

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 33


Hôm nay : 347

Tháng hiện tại : 87878

Tổng lượt truy cập : 12142395

LỄ BẾ GIẢNG "NĂM HỌC 2012 - 2013"

         Sáng nay ngày 28 tháng 05 năm 2013, thầy và trò trường THCS Trần Phú đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2012 – 2013...
  Đến dự buổi lễ có Cô Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy cô trong BGH, ông Nguyễn Hữu Nhân - trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các Bác, các Cô trong ban đại diện Hội CMHS của trường, của các lớp, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1182 học sinh của trường.
    Tại  buổi lễ, cô Nguyễn Thị Quỳnh, Hiệu trưởng nhà trường, đã thông qua bản báo cáo tổng kết năm học. Theo đó, năm học 2012-2013 là năm nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ. Chất lượng giảng dạy và giáo dục ngày một nâng lên, tỉ lệ học sinh khá, giỏi tăng cao so với các năm học trước, đặc biệt là trong năm học này Nhà trường vinh dự được UBND tỉnh Lâm Đồng tặng bằng khen công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Tổng kết trong năm học vừa qua, toàn trường có 387 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi; 440 học sinh đạt loại học sinh tiên tiến; 55 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 17 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường, 5 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.
   Năm học 2013-2014, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, nhà trường sẽ  tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua hai tốt, thực hiện có hiệu quả đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp kiểm tra, đánh giá, đồng thời lồng ghép giảng dạy kỹ năng sống trong từng môn học và tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý, đẩy mạnh hơn nữa mục tiêu giáo dục theo hướng phát triển toàn diện về nhân cách, tri thức và thẩm mỹ cho học sinh. Đội ngũ giáo viên trong nhà trường xây dựng mối đoàn kết, thân thiện, hợp tác để tạo sức mạnh và lòng quyết tâm nhằm xây dựng nhà trường phát triển mọi mặt trong thời gian tới, bản thân mỗi em học sinh phải có quyết tâm mới, phải nỗ lực nhiều hơn nữa, cố gắng ngay từ đầu, phải xây dựng kế hoạch học tập và rèn luyện thể hiện bằng những hành động, việc làm cụ thể để đáp lại lòng mong mỏi của cha mẹ, thầy, cô, góp phần tạo dựng uy tín cho nhà trường.
     Nhân dịp này, Nhà trường, Hội Khuyến học, Hội Chữ thập đỏ đã tặng giấy khen, phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong các phong trào, năm học 2012 – 2013, với tổng số giải thưởng giá trị trên 70 triệu đồng.
    Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp!.

đang update...


Tác giả bài viết: vumanhtuan

Tổng số điểm của bài viết là: 123 trong 27 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn