07:15 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 41


Hôm nay : 12031

Tháng hiện tại : 289038

Tổng lượt truy cập : 12694104

Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2017 - 2018

Ngày 27/3/2018, tại Hội trường Trung tâm Hành chính tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2017 – 2018 với chủ đề “Thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.
Hội thi được tổ chức 4 năm một lần nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh các thầy cô giáo trong các cấp học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, công nhận thầy, cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.


Bà Phạm Thị Hồng Hải – TUV, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc Hội thi
 
Đến dự, có các đồng chí Ban Giám đốc Sở GDĐT, lãnh đạo Công đoàn Ngành; lãnh đạo: các phòng Sở GDĐT, phòng GDĐT các huyện, thành phố, các trường, đơn vị trực thuộc Sở; thành viên Ban Tổ chức Hội thi, các phóng viên, nhà báo đến dự và đưa tin và 362 giáo viên từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT trong tỉnh về tham dự Hội thi.


Ông Trần Đức Lợi - Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi khai mạc
 
Dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh là những giáo viên đã đạt kết quả sáng kiến kinh nghiệm, báo cáo nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng để tiếp tục tham dự nội dung thi năng lực. Những giáo viên đạt kết quả nội dung thi năng lực tiếp tục tham dự nội dung thi thực hành giảng dạy 2 tiết (1 tiết tự chọn và 1 tiết bắt buộc). Giáo viên đạt kết quả nội dung thi thực hành sẽ được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. 
Phát biểu khai mạc Hội thi, bà Phạm Thị Hồng Hải – TUV, Phó Giám đốc Sở GDĐT nhấn mạnh: Hội thi là một hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ, nhằm tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực sư phạm cũng như học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. 


Lãnh đạo Sở GDĐT và Công đoàn ngành trao quà lưu niệm của Hội Khuyến học tỉnh cho các giáo viên dự thi
 
Qua Hội thi, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong công tác giảng dạy, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và toàn ngành GDĐT Lâm Đồng.
Hội thi diễn ra từ ngày 27/3 đến ngày 06/4/2018.
Văn phòng Sở GDĐT 
 
Nguồn tin: http://lamdong.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn