06:31 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 38


Hôm nay : 11584

Tháng hiện tại : 288591

Tổng lượt truy cập : 12693657

Lãnh đạo thăm trường Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

    Nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng  ngày 18/11/2016, Trường THCS Trần Phú vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Liên Nghĩa đến thăm và gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
    - Dẫn đoàn là ông Phan Thúc Long – PBT TT Đảng ủy làm trưởng đoàn; 
 - Ông Lê Văn Thiện – PBTĐU, Chủ tịch UBND thị trấn.
 - Bà Bùi Thị Tuyết – ĐUV, PCT HĐND thị trấn.
 - Ông Phạm Trọng Đức – ĐUV, VP-TK thị trấn.
 - Bà Phạm Thị Mai Hiên – ĐUV, PCT UBMTTQVN thị trấn.   Các đồng chí đã chúc mừng , ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong nhiều năm qua, nhất là năm học 2015 – 2016 nhà trường đã được công nhận “Trường tiên tiến xuất sắc”, đồng thời nhấn mạnh: Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Vì vậy, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để đào tạo ra được những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.
    Thay mặt tập thể nhà trường, Cô Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo thị trấn, đây chính là động lực, sự cổ vũ to lớn để tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016- 2017 và những năm học tiếp theo. Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và các đoàn thể thị trấn để công tác đào tạo của nhà trường ngày càng phát triển.

 

                                  Nguồn tin: thcstranphuductrong.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn