06:34 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 40


Hôm nay : 11607

Tháng hiện tại : 288614

Tổng lượt truy cập : 12693680

GIAO LƯU THCSTRẦN PHÚ - THCS TÀ NĂNG : NĂM HỌC 2014 - 2015

       Trong nhiều năm học qua, Phòng Giáo dục – Đào tạo và Công đoàn Giáo dục huyện Đức Trọng  đã chỉ đạo phát động và triển khai đến tất cả các trường THCS, Tiểu học, Mầm non phong trào "trường giúp trường”. Hòa chung không khí “ Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới”;  cùng với nhiều hoạt động đón xuân Ất Mùi của ngành giáo dục huyện nhà và các trường trong toàn huyện, Công đoàn trường THCS Trần Phú đã hưởng ứng thực hiện tốt phong trào "trường giúp trường” góp phần nâng cao hiệu quả phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và chất lượng giáo dục tàn diện.

     Với truyền thống tương thân tương ái, giúp đỡ các em học sinh nghèo ở những nơi khó khăn nhằm động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập. Sáng ngày 12/02/2015 Nhà trường ,Công đoàn phối hợp với Đoàn TN, Liên đội, Hội CTĐ, đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường đã đến giao lưu tại trường THCS Tà Năng. Đây là ngôi trường vùng sâu, khó khăn, có tới hơn 90% số học sinh là con em dân tậc thiếu số. Nhân dịp này trường THCS Trần Phú tới thăm trường và trao tặng nhiều phần quà hết sức ý nghĩa cho những em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Quà tặng có: 3 chiếc xe đạp trị giá 4,2 triệu đồng, 20 chiếc áo phông đồng phục Thể dục, 5 chiếc áo khoác, 60 chiếc áo len, 10 phần quà là bánh kẹo cho mỗi lớp và quà tặng cho công đoàn trường Tà Năng, Tổng giá trị quà tặng là 7,5 triệu đồng.

   Niềm vui của học sinh trường Tà Năng là được nhận quà, niềm vui của học sinh trường Trần Phú là được tặng quà. Hai niềm vui ấy có được là nhờ vào tấm lòng của tất cả học sinh và các mạnh thường quân của trường THCS Trần Phú. Xin thay mặt cho nhà trường, công đoàn, chi đoàn, liên đội gởi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, các tập thể lớp đã ủng hộ phong trào "trường giúp trường”.
                                                       
Bài viết: BBT
Hình ảnh ấn tượng                                                 
VIDEO


Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn