06:52 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Điểm tin giáo dục

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 35


Hôm nay : 11814

Tháng hiện tại : 288821

Tổng lượt truy cập : 12693887

CHUNG KẾT "OLYMPIA" CẤP HUYỆN : NĂM HỌC 2014 - 2015

  Thực hiện theo kế hoạch năm học 2014 – 2015 , ngày 10/4/2015 Phòng GD&ĐT Đức Trọng đã tổ chức Hội thi đường lên đỉnh Olympia cho học sinh Lớp 8.
   Về dự hội thi có ông Nguyễn Đình Phú – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đức Trọng, ông Phan Ngọc Anh – Chuyên viên PGD, các thầy cô là Hiệu trưởng, hiệu phó cùng các thầy cô giáo, các em học sinh là cổ động viên của các trường có đội dự thi cũng tham dự và cổ vũ.
    Tham dự hội thi gồm có 6 đội chơi, mỗi đội có 3 học sinh, gồm THCS Ninh Gia, THCS Hiệp Thạnh, THCS Phú Hội, THCS Ninh Loan, THCS Trần Phú và THCS An Hiệp. Trong tổng số 21 trường bậc THCS trong toàn huyện thì đây là những đội đã rất xuất sắc vượt qua vòng thi cấp cụm để có mặt tham dự vòng chung kết hôm nay. Các đội chơi đã trải qua 4 vòng thi hết sức hào hứng và đầy kịch tính thay nhau bứt phá qua từng vòng thi, thi đấu về kiến thức  trong mọi lĩnh vực ... Đây là sân chơi rất bổ ích cho các em học sinh giao lưu học hỏi những kiến thức và sự hiểu biết của mình.  
     Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp chất lượng được đánh giá rất cao do đã có sự chuẩn bị chu đáo từ  cơ sở vật chất đến biên tập nội dung chương trình hết sức chuyên nghiệp. Kết thúc hội thi đã để lại nhiều kỷ niệm khó phai trong lòng quan khách, các quý vị đại biểu, quý thầy cô và các em học sinh. Đội tuyển THCS Trần Phú đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế, THCS Trần Phú là đơn vị  trường duy nhất  3 năm liên tục  nắm giữ ngôi “Vô địch”, các VĐV luôn thể hiện được sự xuất sắc, trí thông minh, sự phối kết hợp để cùng nhau  leo núi một cách ngoạn mục và luôn mang lại vinh quang về cho nhà trường.  
 
TOÀN CẢNH OLYMPIA CẤP HUYỆN
ĐƯỜNG TỚI NGÔI " VÔ ĐỊCH"

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn