00:45 ICT Thứ năm, 09/02/2023 Trang nhất » Tin Tức » Chi bộ

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 42


Hôm nay : 413

Tháng hiện tại : 87944

Tổng lượt truy cập : 12142461

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2015
        Căn cứ theo quy định số 45 – QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành trung ương về thi hành điều lệ đảng, và thực hiện Quyết định số 2688 – QĐ/HU ngày 08/7/2015 của BTV Huyện ủy Đức Trọng.
         Được sự quan tâm của Chi bộ, Đảng ủy Thị trấn Liên Nghĩa, với sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn trường- Ngày 29/7/2015, Chi bộ Trường THCS Trần Phú đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Vy Thị Minh Thủy (giáo viên Tổ Toán – Tin).
     Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư Chi bộ, đồng chí Cao Thị Mỹ Hạnh – Phó BTCB, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Trường THCS Trần Phú.
      Trong không khí trang nghiêm, đúng thủ tục của Điều lệ Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đồng chí Vy Thị Minh Thủy. Đồng thời yêu cầu đồng chí Vy Thị Minh Thủy (Đảng viên mới) cần phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập để nâng cao nhận thức chính trị, chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.  
        Trước Đảng kỳ, trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Vy Thị Minh Thủy đã tuyên thệ nguyện suốt đời phấn đấu vì nước, vì dân; tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ.

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư CB, đọc và trao Quyết định cho đảng viên mới


 
 Đ/c Vy Thị Minh Thủy đọc lời tuyên thề


       
Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư CB, phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.

   
   Ngay sau buổi lễ kết nạp đảng viên mới, Chi bộ nhà trường cũng tổ chức lễ chia tay một đồng chí đảng viên là giáo viên (đồng chí Hồ Thị Phương - giáo viên Tổ Văn). Cả cuộc đời đồng chí đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục, tới giờ phút này đồng chí đã vinh dự được Đảng và Nhà nước cho nghỉ hưu. Chi bộ tổ chức buổi lễ chia tay trong không khí ấm áp và thân mật. 


   Đại diện Chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư, tặng quà lưu niệm của Chi bộ tới đ/c Phương


   Chi bộ chụp hình lưu niệm sau buổi lễ

                                                                               Nguồn tin : Chi bộ Trường THCS Trần Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn