07:51 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Chi bộ

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 82

Máy chủ tìm kiếm : 42

Khách viếng thăm : 40


Hôm nay : 12427

Tháng hiện tại : 289434

Tổng lượt truy cập : 12694500

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2014

       Để xây dựng lực lượng đảng viên có năng lực, phẩm chất và đạo đức, đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo và sự phát triển Nhà trường, Chi bộ trường THCS Trần Phú hết sức quan tâm đến công tác phát hiện, bồi dưỡng và tạo cơ hội để những quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới cũng là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.
     Chiều ngày 09/10/2014, Chi bộ trường THCS Trần Phú thuộc Đảng ủy Thị trấn Liên Nghĩa – Đức Trọng đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng giáo viên ưu tú đang công tác tại trường (cô Chế Lê Quỳnh Uyên).
      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư Chi bộ Trường, đồng chí Đặng Quốc Việt – Phó bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Trường THCS Trần Phú. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Chế Lê Quỳnh Uyên, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Chế Lê Quỳnh Uyên trong thời gian thử thách 12 tháng.
       Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư Chi bộ đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Chế Lê Quỳnh Uyên nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. 
Quần chúng Chế Lê Quỳnh Uyên - đọc đơn xin vào Đảng.


 
Đ/c Cao Thị Mỹ Hạnh - Đọc đảm bảo của Đảng viên giúp đỡ quần chúng.


Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh - BT Chi bộ, đọc Quyết định Kết nạp đảng.


 
Trao quyết định cho Đảng viên mới.


Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh - BT Chi bộ, phát biểu và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.

        Ngay sau buổi lễ kết nạp đảng viên mới, Chi bộ nhà trường cũng tổ chức lễ chia tay một đồng chí đảng viên là giáo viên (đồng chí Trần Thị Hiệp), người vừa vinh dự được Đảng và Nhà nước cho nghỉ hưu, buổi lễ chia tay diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật. 


Tổng số điểm của bài viết là: 57 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn