09:54 ICT Chủ nhật, 04/12/2022 Trang nhất » Tin Tức » Chi bộ

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 46


Hôm nay : 5680

Tháng hiện tại : 34205

Tổng lượt truy cập : 11408233

KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, PHÂN LOẠI CHẤT LƯỢNG CHI BỘ VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2014

    Thực hiện theo Kế hoạch số 14-KH/ĐU, ngày 02 tháng 10 năm 2014 của Đảng ủy TT Liên Nghĩa về thực hiện kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cở sở đảng, đảng viên hàng năm. Ngày 26 tháng 12 năm 2014 tại Chi bộ Trường THCS Trần Phú đã tổ chức Họp kiểm điểm, đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2014.

* Về dự họp có Tổ công tác của Đảng ủy TT Liên Nghĩa gồm :

- Đồng chí Phan Thúc Long – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND TT Liên Nghĩa (Tổ trưởng)

- Đ/c Nguyễn Tài Hòa – Văn phòng đảng ủy (ủy viên). 

* Chi bộ nhà trường có : Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh – BTCB; Đ/c Đặng Quốc Việt - Phó BTCB và cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.
 

      Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh - BTCB nêu rõ yêu cầu của công tác đánh giá kiểm điểm, phân loại chất lượng chi bộ và đảng viên năm 2014, mỗi đảng viên phải tự đánh giá những mặt tồn tại, khuyết điểm của mình và phải biết tiếp nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của tập thể và đưa ra được những giải pháp cụ thể nhằm khắc phục tốt các khuyết điểm, tồn tại; phải luôn nêu cao tinh thần tự học, tự rèn, không ngừng phấn đấu vươn lên.

       Đ/c Đặng Quốc Việt, Phó Bí thư chi bộ báo cáo Kiểm điểm của tập thể chi ủy năm 2014 và phương hướng hoạt động chi bộ năm 2015. Đảng viên trong chi bộ thảo luận đóng góp ý kiến vào nội dung báo cáo, trong đó khẳng định vai trò lãnh đạo, dẫn dắt của chi bộ và đảng viên trong Nhà trường để khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mỗi cán bộ đảng viên phải đi đầu trong phát huy dân chủ ở trong tổ chuyên môn để mọi quần chúng tự giác nỗ lực làm việc, phát huy sáng kiến, giải pháp, cùng xây dựng Nhà trường ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là trường đạt chuẩn Quốc gia.

    Về đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng năm 2014, đ/c Bí thư chi bộ nêu nội dung Biểu điểm đánh giá chất lượng TCCS Đảng, các đảng viên thảo luận từng nội dung và thống nhất chấm điểm theo Biểu điểm đánh giá chất lượng TCCS Đảng. Chi bộ tự chấm điểm với kết quả đạt 96,5/100 điểm.

     Về đánh giá chất lượng đảng viên năm 2014, Chi bộ có 27 đảng viên (trong đó có 01 đảng viên mới được kết nạp nên không đánh giá, phân loại) thực hiện tự kiểm điểm cá nhân. Các Đảng viên đã nghiêm túc tập trung tự kiểm điểm những mặt khuyết điểm, hạn chế của mình, đồng thời đưa ra biện pháp và thời gian cụ thể để khắc phục cũng như đóng góp ý kiến xây dựng cho đồng chí của mình một cách thẳng thắn, chân tình.

    Theo kết quả bỏ phiếu, Chi bộ có 26/26 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, có 03 đảng viên được bầu là Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (trong đó có 01 đảng viên được chọn giới thiệu và đề nghị Đảng ủy khen thưởng).

     Căn cứ kết quả tự đánh giá chất lượng, xếp loại chi bộ và đảng viên năm 2014, Chi bộ nhà trường đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

                                             Nguồn tin : Chi bộ Trường THCS Trần Phú

 

Tổng số điểm của bài viết là: 47 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn