00:25 ICT Thứ năm, 09/02/2023 Trang nhất » Tin Tức » Chi bộ

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 34


Hôm nay : 170

Tháng hiện tại : 87701

Tổng lượt truy cập : 12142218

KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2016

 
   Chiều ngày 15 tháng 12 năm 2016 Chi bộ trường THCS Trần Phú đã tổ chức kiểm điểm, đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2016.


Tổ công tác của Đảng ủy Thị trấn Liên Nghĩa về tham dự gồm có:
-         Bà: Nguyễn Thị Kim Hồng – HUV, Bí thư ĐU Thị trấn Liên Nghĩa.
-         Bà: Nông Thị Mỹ Lộc – Chủ tịch Hội Phụ nữ Thị trấn Liên Nghĩa.
-         Ông: Phạm Việt Hùng – Bí thư Đoàn Thị trấn.
 Ngoài ra còn có đầy đủ 21đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh- Bí thư chi bộ thông qua hướng dẫn của công tác đánh giá kiểm điểm, đánh giá, phân loại chất lượng chi bộ và đảng viên năm 2016:        Xác định vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, quyết định của Chi bộ nhà trường trong xây dựng nhà trường ngày càng phát triển; vai trò đầu tàu, gương mẫu của đảng viên, mỗi đảng viên phải tự đánh giá những mặt tồn tại, khuyết điểm và điều quan trọng là sau khi tiếp nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của tập thể phải tự mình đưa ra được những giải pháp cụ thể nhằm khắc phục nhanh và tốt các khuyết điểm, tồn tại; phải luôn nêu cao tinh thần tự học, tự rèn, có ước mơ, tầm nhìn để không ngừng phấn đấu.   Qua báo cáo kiểm điểm của tập thể chi ủy năm 2016 và phương hướng hoạt động chi bộ năm 2017, các đảng viên tập trung thảo luận góp ý vào nội dung báo cáo, trong đó khẳng định vai trò lãnh đạo, dẫn dắt của chi bộ và đảng viên trong mọi hoạt động của nhà trường để khắc phục những khó khăn; tăng cường hơn nữa vai trò lãnh đạo của chi ủy đối với các Đoàn thể trong nhà trường để chất lượng hoạt động  ngày càng đi vào chiều sâu; mỗi cán bộ đảng viên phải đi đầu trong phát huy dân chủ, để mỗi đảng viên tự giác nỗ lực làm việc, năng động sáng tạo trong công được giao.
    Về đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng năm 2016, đ/c Bí thư chi bộ nêu nội dung biểu điểm đánh giá chất lượng TCCS Đảng, các đảng viên thảo luận từng nội dung và thống nhất chấm điểm theo Biểu điểm đánh giá chất lượng TCCS Đảng. Chi bộ tự chấm điểm với kết quả đạt 97,75/100 điểm.
 Về đánh giá chất lượng đảng viên năm 2016, Chi bộ có 21 đảng viên, (trong đó có 01 đảng viên dự bị ) thực hiện tự kiểm điểm cá nhân. Các đảng viên đã nghiêm túc tập trung tự kiểm điểm những mặt khuyết điểm, hạn chế của mình, đồng thời đưa ra biện pháp và thời gian cụ thể để khắc phục cũng như đóng góp ý kiến xây dựng cho đồng chí của mình một cách thẳng thắn, chân tình. Sau khi bỏ phiếu đánh giá xếp loại đảng viên, kết quả Chi bộ có 2 đồng chí xếp loại đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 19 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, Chi bộ đề nghị Đảng ủy Thị trấn Liên Nghĩa khen thưởng đồng chí Lê Thị Minh Hiệp - là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016. 
 Căn cứ kết quả tự đánh giá chất lượng, xếp loại chi bộ và đảng viên năm 2016, Chi bộ trường THCS Trần Phú đạt danh hiệu "Chi bộ trong sạch vững mạnh".


                                                            Nguồn tin: Chi bộ 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn