00:53 ICT Thứ năm, 09/02/2023 Trang nhất » Tin Tức » Chi bộ

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 70

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 69


Hôm nay : 528

Tháng hiện tại : 88059

Tổng lượt truy cập : 12142576

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 28/01/2013, chi bộ THCS Trần Phú thuộc Đảng bộ Thị trấn Liên Nghĩa huyện Đức Trọng, đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú là Nguyễn Đình Hải hiện đang là giáo viên dạy Toán tin tại trường THCS Trần Phú.


Tới dự Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư Chi bộ, đồng chí Đặng Quốc Việt phó bí thư Chi bộ, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ trường THCS Trần Phú.


                       Qu
ần chúng Nguyễn Đình Hải đọc đơn xin vào đảng


Đ/c Phạm Thị Minh Thái Tổ trưởng chuyên môn, người được phân công theo dõi, giúp đỡ , thông qua Ưu - khuyết điểm của quần chúng Nguyễn Đình Hải


 Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên


Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư chi bộ trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Đình Hải đảng viên mới
 
 
   Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh, Bí thư Chi bộ chúc mừng đảng viên mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng và phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, Chi bộ phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức.


 Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ

      Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí  Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư Chi bộ chúc mừng đảng viên mới đã góp phần làm tăng thêm sức mạnh cho Chi bộ nhà trường. Đồng chí cũng hoan nghênh chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, và đánh giá cao công tác xây dựng và phát triển đảng viên của chi bộ. Đồng chí cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo đối với đ/c Nguyễn Đình Hải, với cương vị là Bí thư Chi đoàn việc điều hành chỉ đạo hoạt động của Chi đoàn là rất khó khăn, nhiệm vụ và trách nhiệm của đồng chí Bí thư Chi đoàn là rất nặng nề và lớn lao, phải lãnh đạo chỉ đạo đoàn viên trong Chi đoàn trường đoàn kết, đồng tâm hiệp lực vượt qua những khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phát triển Chi đoàn vững mạnh. 
  
 

                             Đ/c Nguyễn Đình Hải nhận nhiệm vụ trước Chi bộ

     Chi bộ tiếp tục giúp đỡ để đảng viên mới sau 1 năm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.
Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, bài Quốc ca được vang lên hùng tráng, những quần chúng ưu tú đều có mong muốn tiếp tục phấn đấu vươn lên để được đứng trong hàng ngũ của Đảng …


   Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức đúng quy trình theo Hướng dẫn số 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, tân Đảng viên Nguyễn Đình Hải trước Đảng kỳ đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 


Tác giả bài viết: vumanhtuan

Tổng số điểm của bài viết là: 67 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn