01:04 ICT Thứ năm, 09/02/2023 Trang nhất » Tin Tức » Chi bộ

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 40


Hôm nay : 614

Tháng hiện tại : 88145

Tổng lượt truy cập : 12142662

ĐẠI HỘI LẦN THỨ 17: NHIỆM KỲ 2017 - 2020 Thực hiện theo Điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Nam và được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thị trấn Liên Nghĩa. Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2017 Chi bộ Trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ 17, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội lần này nhằm đánh giá kết quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kì 2015 – 2017 và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kì 2017 – 2020. Đồng thời bầu ra Ban chi uỷ có đủ đức, đủ tài để lãnh đạo chi bộ trong nhiệm kì 2017-2020.

  Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Thúc Long, Phó bí Thư Đảng ủy Thị trấn Liên Nghĩa cùng các đồng chí trong tổ công tác của Đảng ủy Thị trấn Liên Nghĩa.
   Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội, các chương trình, kế hoạch của Cấp ủy nhiệm kỳ trước đã đề ra. Gắn kiểm điểm việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ với thực hiện Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ chính trị, Ban chấp hành Trung ương Đảng, nhất là Nghị quyết Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chính đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến" "tự chuyển hóa" trong nội bộ và việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị sô 05-CT/TW.

     Tại Đại hội này đồng chí Phan Thúc Long thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, đánh giá cao và ghi nhận những kết quả Chi bộ đã đạt được, đồng thời chỉ ra một số hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo cần khắc phục. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần phát huy truyền thống, đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ, trong sạch vững mạnh tiêu biểu, đơn vị và các tổ chức đoàn thể trong sạch, vững mạnh.       Đại hội đã bầu ra cấp ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm có 05 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng chi bộ thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.                                             Nguồn tin: Chi bộ Trường THCS Trần Phú
 

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn