01:06 ICT Thứ năm, 09/02/2023 Trang nhất » Tin Tức » Chi bộ

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 59


Hôm nay : 648

Tháng hiện tại : 88179

Tổng lượt truy cập : 12142696

ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN: NHIỆM KỲ 2020- 2022

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy thị trấn Liên Nghĩa về “Tổ chức đại hội Chi bộ trực thuộc tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp (nhiệm kỳ 2020 - 2025)”.  
    Sáng ngày 12/3/2020 chi bộ Trường THCS Trần Phú đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hồng -  Bí thư Đảng ủy thị trấn Liên Nghĩa cùng các đồng chí trong đoàn và 26 đồng chí Đảng viên chi bộ Trường THCS Trần Phú có mặt tham dự đại hội.
    Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện: Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của nhà trường, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ và các đoàn thể trong sạch vững mạnh.
    Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội.Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hồng - Bí thư Đảng ủy thị trấn Liên Nghĩa đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ trường THCS Trần Phú đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, đồng chí yêu cầu sau đại hội, chi ủy, chi bộ cần khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng Quy chế làm việc và Kế hoạch thực hiện nghị quyết đại hội phù hợp với tình hình thực tiễn của chi bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

    Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Cao Thị Mỹ Hạnh đã được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường THCS Trần Phú nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp.
Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Liên Nghĩa trong thời gian tới.
 Thành công của Đại hội là nguồn sức mạnh mới để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất trong toàn Chi bộ. Nhiệm kì mới có những thuận lợi mới, cơ hội mới, đồng thời cũng đầy khó khăn, thử thách mới, đòi hỏi toàn thể đảng viên trong chi bộ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Nghị quyết của Đại hội, biến Nghị quyết thành hành động trong cuộc sống, cùng nhau hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ và kế hoạch đã đề ra. 
                                                                    Nguồn tin: Chi bộ trường THCS Trần Phú


Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn