Tổ chức Lễ trưởng thành cho Đội viên lớp 9 năm học 2023 - 2024

Chủ nhật - 01/10/2023 22:59
Tổ chức Lễ trưởng thành cho Đội viên lớp 9 năm học 2023 - 2024
         Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh ngay từ khi mới thành lập, trong kháng chiến cũng như trong giai đoạn phát triển đất nước hiện nay vẫn là niềm tự hào của thiếu niên nhi đồng. Khi học lớp 3, là năm học mà các bạn nhi đồng rất náo nức và tự hào khi được kết nạp vào đội. Trải qua nhiều năm học tập và rèn luyện đến nay, đội viên lớp 9 đã trưởng thành, đã hết tuổi đội; được sự cho phép của Hội đồng đội thị trấn Liên Nghĩa, BGH nhà trường, Sáng ngày 18/9/2023, Liên đội tổ chức Lễ trưởng thành cho đội viên lớp 9.
 
 

      Tham dự chương trình  lễ trưởng thành đội lớp 9 có:
            + Cô Cao Thị Mỹ Hạnh – hiệu trưởng nhà trường
            + Thầy Nguyễn Văn Hiệp, cô Dương Thu Nga – phó hiệu trưởng nhà trường
            + Đồng chí Lò Vũ Thanh Trúc – Bí thư chi đoàn
            + Các thầy cô giáo, các nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường, cùng các bạn đội viên lớp 8 và đặc biệt là 293 đội viên lớp 9.
     
       Sau khi công bố quyết định trưởng thành và phát biểu ghi nhận thành tích, các bạn đội viên thực hiện nghi thức tháo khăn.
 
 
 
 

     Liên đội đã bàn giao các bạn đội viên lớp 9 đã trưởng thành đội để tiếp tục sinh hoạt ở chi hội thanh niên và từng bước phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của đoàn. Cô Lò Vũ Thanh Trúc ( Bí thư chi đoàn) lên phát biểu ý kiến, giao nhiệm vụ cho chi hội thanh niên tiếp nhận các bạn đội viên trưởng thành, hướng dẫn các bạn tìm hiểu về hội thanh niên.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây