Trường THCS Trần Phú

Nhà trường cùng công đoàn Trường THCS Trần Phú trang trọng tổ chức lễ Kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 35 năm ngày thành lập trường

Sáng ngày 20/11, hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước nhân dịp kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và nhân dịp kỉ niệm 35 năm thành lập trường (1988  - 2023), Công đoàn Trường THCS Trần Phú  huyện Đức Trọng phối hợp với BGH nhà trường, tổ Khoa học tự nhiên đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm.

sdfsdf

Về dự buổi lễ có bà Trần Tiểu Trân – phó chủ tịch UBND Thị trấn Liên Nghĩa, Ngân hàng Agribank chi nhánh Lâm Đồng II, đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường cùng hơn một nghìn hai trăm học sinh có mặt đông đủ.
dff

Tập san chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam của các lớp

2e
Bà Trần Tiểu Trân gửi lời chúc mừng đến thầy cô giáo trong buổi lễ
2
Cô Cao Thị Mỹ Hạnh ôn lại truyền thống nhà trường và ngày Nhà giáo Việt Nam

z
Đại diện Hội PHHS chúc mừng

9
Em Bảo Anh nêu cảm nghĩ của mình về ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí trang nghiêm, phút truyền thống của Ngày nhà giáo cùng với lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường được tái hiện qua chương trình nghệ thuật xuyên suốt với sự tham gia của các thế hệ thầy cô giáo và học sinh các khối lớp tạo sự gắn kết giữa các thế hệ thầy và trò trường THCS Trần Phú là điểm nhấn của buổi lễ. Một nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam, tri ân các thế hệ thầy cô giáo của phụ huynh học sinh và các em học sinh thể hiện bằng những đoá hoa tươi thắm  dâng tặng thầy cô.
7

6
Cựu giáo viên nhà trường về tham dự buổi lễ

Trong buổi Lễ kỉ niệm còn diễn ra các hoạt động tôn vinh thầy cô giáo những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường: Có 06 giáo viên được vinh dự nhận Kỉ niệm chương vì Sự nghiệp Giáo dục, 01 giáo viên được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Lâm Đồng, …
f

v

Về phía học sinh, Liên đội đã trao thưởng cho 05 tập thể lớp xuất sắc trong phong trào thi đua đợt 1;  Cá nhân có các em được tuyên dương trong công tác học tập như em Dương Hoàng Bảo Anh (8A5), em Tchắng Huỳnh Tường Vân (8A1), trao lại Bằng khen của Hội đồng đội Trung ương vì đạt thành tích cao trong cuộc thi tranh biện toàn quốc “ Lead with lof scholar’ cup”

a

Ngoài ra, trong buổi lễ còn diễn ra một hoạt động mang ý nghĩa lớn trong việc hỗ trợ các em học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập, đó là phần trao quà hỗ trợ của Chi hội Chữ thập đỏ nhà trường dành cho các em học sinh và quà tặng 01 tivi với trị giá 20.000.000 của Ngân hàng Agiribank Chi nhánh Lâm Đồng II gửi đến nhà trường nhằm phục vụ cho công tác dạy và học.
m
Nhà trường nhận tài trợ từ Ngân hàng Agribank chi nhánh Đức Trọng

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò trường THCS Trần Phú.

4