12:22 EST Thứ tư, 21/02/2018 Trang nhất » Tin Tức » Chính quyền » Tổ chuyên môn

Tổng lượt truy cập : 2832005

NGOẠI KHÓA “ ÔN TẬP KIẾN THỨC MÔN VĂN - SỬ - ĐỊA – GDCD” HỌC SINH KHỐI 8

- Nhằm đẩy mạnh phong trào học tập lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam  và 27 năm ngày Quốc phòng toàn dân, kết thúc thắng lợi học kì I.  Được sự nhất trí của BGH nhà trường , ngày 9/12/2016 tổ Văn - Sử - Địa – GDCD tiến hành ngoại khóa “ ôn tập kiến thức môn Văn-Sử-Địa-GDCD” bằng hình thức : Rung chuông vàng.
- Về tham dự buổi ngoại khóa có các thầy cô tổ Văn, Sử, Địa, GDCD và 70 học sinh xuất sắc khối 8.
 Qua buổi ngoại khóa nhằm giúp các em tìm hiểu, ôn tập, nắm vững kiến thức các môn Văn, Sử, Địa, GDCD để bước vào kì thi HKI. Biết vận dụng các kiến thức đã học vào giải quyết các tình huống trong thực tiễn. Tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học hỏi chia sẽ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.
Trải qua 25 câu hỏi các đội thi bứt phá quyết liệt, kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về em Nguyễn Đăng Đình Lộc ( 8A7 ) , giải nhì thuộc về em Mảo Thành Đạt ( 8A6 ) , giải ba em Lê Thị Bích Ngọc ( 8A1 ) . Hai giải khuyến khích thuộc về em Nguyễn Nhất Toàn ( 8A4) và Nguyễn Thúy Oanh ( 8A 5 )

Tổ chuyên môn: Văn - Sử - Địa - GDCD