11:35 EDT Thứ bảy, 26/05/2018 Trang nhất » Tin Tức » Thông báo chung

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
   Chi đoàn Trần Phú
           ---oOo---
Số 01/2013 – KH/ CĐTP                                   Liên nghĩa, ngày 25 tháng 02 năm 2013

TỔ CHỨC CẮM TRẠI TẠI TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ
NĂM HỌC 2012-2013

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm học 2012-2013; Thực hiện kế hoạch “Tháng thanh niên” tháng 3/2013; Căn cứ vào tình hình thực tế, theo nguyện vọng của thanh niên học sinh nhà trường. Ban chấp hành chi đoàn trường Trần Phú xây dựng kế hoạch tổ chức cắm trại hưởng ứng “Tháng thanh niên” tháng 3/2013, chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2013) tại trường THCS Trần Phú cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA

• Tạo sân chơi bổ ích, thiết thực hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” cụ thể đối với thanh niên trong toàn trường, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2013).
  • Đẩy mạnh hơn nữa phong trào hành động của tuổi trẻ thi đua, tình nguyện, xung kích, góp phần nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của thanh niên trong nhà trường.
 -   Tạo phong trào sâu rộng, thiết thực trong tuổi trẻ nhằm nâng cao nhận thức trong TN niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM
- Thời gian:  02 ngày, từ 16h15 ngày 22/03/2013 đến 16h00 ngày 23/03/2013 (không qua đêm).
- Địa điểm:  Tại trường THCS Trần Phú.
III. THÀNH PHẦN THAM DỰ

• Thanh niên khối 9, BCH Liên đội.
  • Chi đoàn giáo viên.
  • Thầy cô giáo chủ nhiệm khối 9.
  • Một số  GV,CNV,GSTT có danh sách kèm theo.
  • Khách mời: Đoàn TT, Ban đại diện CMHS.
* Đơn vị hỗ trợ:
          - Công an thị trấn Liên Nghĩa.
          - Lực lượng dân quân thị trấn Liên Nghĩa.
IV. NỘI DUNG - CHƯƠNG TRÌNH HỘI TRẠI
  * Ngày 22/03/2013 (16h15’-21h00’):
     1. Tập trung, Trang trí trại, Chấm trại lần 1 (BTC kiểm tra nề nếp, sĩ số )
     2.  Nghỉ ăn tối - Sinh hoạt trong trại.
     3.  Sinh hoạt tập trung toàn trại: +  Văn nghệ  (hát cho nhau nghe).
                                                    +  Vũ hội hóa trang
     4.  Sinh hoạt lửa trại:  + Gọi lửa
                                      + Sinh hoạt tập thể  (Nhảy lửa, trò chơi)
      5.  Trại Sinh ra về ( BTC kiểm tra nề nếp, sĩ số)
  * Ngày 23/03/2013 (5h15’-16h00’):
     1. Thể dục buổi sáng , Ăn sáng. + Chấm trại lần 2     (BTC kiểm tra nề nếp, sĩ số )
     2. Sinh hoạt tập trung toàn trại:  +  Khai mạc.
                                                    + Thi nét đẹp học đường
     3. Ăn trưa, sinh hoạt tư do.
     4. Sinh hoạt tập trung toàn trại:  + Thi nhảy tập thể
     5. Thu dọn trại.
     6. Tổng kết hội trại, bế mạc.
V. KINH PHÍ
     + BTC hội trại: Chịu trách nhiệm về kinh phí tổ chức, giải thưởng.
     + Phân hội tham gia hội trại: Tự túc kinh phí: Làm trại, trang trí trại, hậu cần, sinh hoạt, trang phục, đạo cụ kèm theo trong quá trình tham gia các hoạt động của BTC.
Dưới sự chỉ đạo của GVCN các phân hội thống nhất và chủ động điều tiết, tận dụng các điều kiện có sẵn tránh lãng phí và tốn kém.Các Phân hội tổ chức đóng góp có thể ở mức 100 000đ đến 120 000đ trên một trại sinh.
VI.  BIỆN PHÁP TỔ CHỨC THỰC HIỆN
1. Đối với các phân hội:

• Tham mưu với giáo viên chủ nhiệm có kế hoạch chuẩn bị các điều kiện tham gia hội trại; phân công trại viên tham gia đầy đủ các hoạt động theo chương trình của BTC.
2. Đối với chi đoàn
    - Tham mưu với Chi bộ, Đoàn thị trấn để lên kế hoạch và triển khai thực hiện.
Trên đây là kế hoạch tổ chức cắm trại tại trường THCS Trần Phú năm học 2012-2013. BCH chi đoàn đề nghị các phân hội tích cực chuẩn bị mọi điều kiện tham gia  để hội trại đạt kết quả cao.

TM. BCH CHI ĐOÀN TRẦN PHÚ
Nơi nhận:
     -    Chi bộ, BGH, Đoàn TT

• GVCN các Phân hội khối 9.
  • Lưu (v/p)                                                  NGUYỄN ĐÌNH HẢI