19:31 EDT Thứ ba, 22/05/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Liên đội

VÒNG SƠ KHẢO - HỘI THI LÀM TRANG TRÍ BÔNG GIẤY

Nhằm hướng đến kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910 – 8/3/2013),  tạo khí thế hào hứng trong hoạt động tập thể cho các em học sinh, là dịp để phát hiện những đội bàn tay vàng, khéo tay trong việc làm bông hoa. Hôm nay ngày 06/3/2013, Liên đội tổ chức vòng sơ khảo hội thi “ Làm và trang trí bình hoa” .

- Mỗi lớp tuyển chọn 1 nhóm gồm 3 học sinh tham gia thi làm hoa và sau đó trang trí thành một bình hoa .
Bằng sự khéo tay và khả năng sáng tạo, các em đã cho ra 34 bình hoa đẹp, đa dạng về kiểu dáng, phong phú về màu sắc, bằng rất nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi bình hoa có 1 ý nghĩa sáng tạo riêng của mỗi lớp, chất chứa nhiều tình cảm giành cho ngày 8/3.

Hãy đến với muôn sắc hoa đẹp làm từ giấy nhún, giấy A4, giấy báo, …, rồi bằng vải, cho đến ống hút, vỏ rau câu Long Hải ( thứ phế liệu bỏ đi đã trở thành hoa)

Vòng sơ khảo đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp, sự khen ngợi của Ban giám khảo, Thầy cô về bàn tay khéo léo của các em.
Ban giám khảo đã rất khó khăn để chọn ra 12 bình hoa vào vòng chung kết thuộc tác phẩm của các lớp: 6a2, 6a3, 6a5, 7a4,7a5,7a7,8a1,8a4, 8a9, 9a3, 9a4, 9a7.

Mời các độc giả của trang web hãy tham quan hội thi qua hình ảnh. Tạm biệt và hẹn gặp lại ở vòng thi chung khảo.

Sau đây là hình ảnh trong hội thi.

Từ khóa: năm học