08:12 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Liên đội

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 61

Máy chủ tìm kiếm : 11

Khách viếng thăm : 50


Hôm nay : 12647

Tháng hiện tại : 289654

Tổng lượt truy cập : 12694720

Tuyên truyền viên Bảo vệ môi trường năm 2015

PHẦN CHÀO HỎI ẤN TƯỢNG NHẤT


     “Cùng nhau tiêu dùng có trách nhiệm – Vì một trái đất bền vững” đó chính là thông điệp của ngày môi trường thế giới năm 2015 tại Việt Nam và cũng chính là chủ đề của hội thi Tuyên truyền bảo vệ môi trường do Phòng tài nguyên, Phòng giáo dục và Huyện Đoàn Đức Trọng phối hợp tổ chức tại trường THCS Lê Hồng Phong vào sáng Chủ nhật - 18/10/2015.
   Đến dự hội thi có:
       Ông – Lê Văn Thắng – Phó phòng tài nguyên môi trường.  
       Ông Hoàng Sỹ Hòa – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo.
       Ông Phan Đình Quý – Phó bí thư huyện đoàn.    
Cùng sự có mặt của các thầy cô giáo là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Tổng phụ trách của các trường; đặc biệt là sự tham gia của 8 đội thi đại diện cho các liên đội: THCS Hiệp An, Quảng Hiệp, Hiệp Thạnh, An Hiệp, Dân Tộc Nội Trú, Nguyễn Trãi, Trần Phú, Lê Hồng Phong. 
        Chương trình được mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của trường THCS Trần Phú và trường Dân tộc nội trú. Sau phần khai mạc hội thi đã diễn ra với nội dung gồm có ba phần: Chào hỏi xanh, kiến thức xanh, tuyên truyền viên. Các đội tham gia có sự đầu tư tốt về chất lượng tạo nên sự thành công cho hội thi, giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường; nhiều câu khẩu hiệu hay đã được tuyên truyền: Không xả rác, hạn chế sử dụng bao ni lông, không chặt phá rừng, không sử dụng các sản phẩm từ động vật quý hiếm và cần phải tích cực trồng cây xanh; dọn dẹp vệ sinh gia đình, cơ quan, trường học, khu dân cư thường xuyên; có kế hoạch mua sắm thông minh – mua đủ dùng tránh lãng phí ….
     Kết thúc hội thi tất cả đội đều nhận được sự động viên khen ngợi của Ban tổ chức: Giải Nhất phần thi chào hỏi xanh thuộc về trường THCS Lê Hồng Phong, giải Nhất phần thi hùng biện thuộc về THCS Trần Phú. Kết quả chung cuộc - THCS Hiệp An, Quảng Hiệp, An Hiệp, Nguyễn Trãi được giải khuyến khích; THCS Hiệp Thạnh và Trường Dân tộc nội trú đồng hạng Ba; THCS Lê Hồng Phong đạt giải Nhì và THCS Trần Phú đã xuất sắc đạt giải Nhất hội thi.
Điều đọng lại lớn nhất trong hội thi:
Ngôi nhà chung của chúng ta là Trái đất màu xanh bao la. Ngôi nhà chung của chúng ta là trái đất màu xanh hiền hòa cần được chung tay bảo vệ của toàn nhân loại.
                                                Nguồn tin: Liên đội Trường THCS Trần PhúHÌNH ẢNH TRONG HỘI THI
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn