06:28 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Liên đội

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 45


Hôm nay : 11559

Tháng hiện tại : 288566

Tổng lượt truy cập : 12693632

TUYÊN DƯƠNG TẤM GƯƠNG THỰC HIỆN TỐT 5 ĐIỀU BÁC HỒ DẠY

      Hướng đến các hoạt động kỉ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ; Tiếp tục hưởng ứng phong trào học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; Thực hiện công văn số 1999/ SGDĐT-CTTT về việc hướng dẫn thực hiện sinh hoạt theo chủ đề giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên từ năm học 2019 – 2020, ở chuyên đề tháng 9 có nội dung: Tuyên truyền triển khai Học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho học sinh gắn với thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy. Nhằm kịp thời tuyên dương những tấm gương thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy đã được nêu gương trên trang web của Liên đội. Chiều ngày 21/11/2019, Liên đội phối hợp với Chi đoàn, Câu lạc bộ tổ chức chương trình tuyên dương những tấm gương thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy lần thứ Nhất năm học 2019 – 2020.

            Chương trình tuyên dương rất vinh dự được đón tiếp:
+ Anh Phạm Việt Hùng: Bí thự Đòan thị trấn Liên Nghĩa
+ Cô Cao Thị Mỹ Hạnh: Phó bí thư, phó hiệu trưởng nhà trường
+ Cô Nguyễn Thị Quỳnh: Nguyên hiệu trưởng trường THCS Trần Phú, là người đã thành lập ra mô hình Câu lạc bộ “ Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”
+ Thầy Nguyễn Khắc Vịnh: Giáo viên dạy Văn, là chủ nhiệm của Câu lạc bộ “ Trường học thân thiện – Học sinh tích cực” khi mới thành lập.
+ Cô Lò Vũ Thanh Trúc: Bí thư chi Đòan Trần Phú
+ Cô Lê Thị Minh Hiệp: Tổng phụ trách Đội
+ Các em học sinh cũ của trường: Em Phàng Nhật Vân Anh ( Sinh viên năm thứ 3 đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh), em Bế Giang Huy – HS lớp 11 trường THPT Đức Trọng, là HS từng đạt giải Nhất môn Văn cấp tỉnh, em Phàng Phúc Gia Khang – HS lớp 10 trường THPT Đức Trọng, đã từng tham gia thi nghiên cứu Khoa học kĩ thuật đạt giải huyện, dự thi cấp tỉnh.
+ Trong chương trình còn rất vui được chào đón các em học sinh là những tấm gương được tuyên dương, các lớp trưởng của các lớp và đặc biệt là có 10 HS chưa chăm ngoan, đang trong thời gian tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ “ Cùng tiến” và đã có những cố gắng vươn lên.
            Sau phần tuyên bố lý do, chương trình mở đầu với tiết mục hát đơn ca “ Ước mơ ngày mai”, tác giả: Trần Đức, do bạn Trần bảo Phụng -,lớp 7A4 trình bày.
Chương trình như được sôi nổi hẳn lên trong phần nội dung phát biểu ghi nhận giá trị của trang web “Học và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” của cô Cao Thị Mỹ Hạnh – PHT’ nhà trường.
Bạn Tạ Lê Thanh Bình – lớp 9A1, là quản trị trang web đã giới thiệu về trang web, các bài viết về các tấm gương được trình chiếu để thầy cô, các bạn học sinh cảm thụ được những việc làm tốt của những tấm gương được tuyên dương. Có những bạn đã rất vui và bất ngời khi thấy mình được các bạn trong lớp trong trường viết về mình. Cô giáo Tổng phụ trách đã phỏng vấn tại chỗ một số bạn đề nghị các bạn phát biểu cảm tưởng sau khi xem trang web. Một vài ý kiến đã đánh giá cáo giá trị của trang web, một cách để lưu giữ những việc làm tốt, từ đó nhân rộng cho các thành viên khác trong trường.
Phần nội dung lắng đọng, có sức lan tỏa trong chương trình là phần phát biểu truyền cảm hứng của cô Nguyễn Thị Quỳnh và thầy Nguyễn Khắc Vịnh
Ban tổ chức chương trình đã phát cho 10 bạn học sinh đang sinh hoạt Cậu lạc bộ “ Cùng tiến” phiếu đăng ký thực hiệt tốt 5 điều Bác Hồ dạy với một mong chờ là trong thời gian tới các bạn sẽ là tấm gương được tuyên dương. Cuối chương trình là phần tặng quà cho những tấm gương được tuyên dương và trao quà lưu niệm cho các bạn học sinh cũ của trường.

Chương trình được tổ chức thành công là nhờ sự quan tâm của Đoàn thị trấn Liên Nghĩa;  hỗ trợ, tạo điều kiện của BGH nhà trường, các thầy cô. Xin gởi lời cảm ơn đến cô Nguyễn Thị Quỳnh, thầy Nguyễn Khắc Vịnh! Cảm ơn thấy Vũ Mạnh Tuấn – quản trị website của trường đã hộ trợ ghi hình, hướng dẫn hoạt động của trang web; cảm ơn các em học sinh cũ đã giành thời gian về tham dự, chia sẻ cảm xúc, tạo động lực phấn đấu cho các em học sinh của trường.
                                                      Liên đội: Trường THCS Trần Phú


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn