06:38 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Liên đội

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 62

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 61


Hôm nay : 11663

Tháng hiện tại : 288670

Tổng lượt truy cập : 12693736

THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI

   
  Trong không khí vui tươi sau ngày khai giảng năm học mới 2017 – 2018,  Liên đội đang tích cực chuẩn bị cho đại hội Liên đội đầu năm. Cuộc thi Chỉ huy đội giỏi lần thứ I của Liên Đội vào sáng Chủ Nhật ( 10/9/2017) là một bước đệm mới để lựa chọn Ban chỉ huy liên đội năm học 2017 - 2018 thật sự đủ tài năng điều hành hoạt động Đội ngày càng tỏa sáng.
   Chương trình hội thi được khai mạc rộn ràng trong tiếng trống đội của đội nghi lễ, sau phần khai mạc, MC Thùy Dung đã thông qua thể lệ hội thi, quy định của từng phần thi. Hội thi diễn ra qua 3 phần thi chính: Thi làm MC, thi năng khiếu và thi ứng xử tình huống trong hoạt động đội.
  Mở đầu hội thi là phần dự thi của bạn Văn Quỳnh Nhi – 6A1 trong trang phục đầm tươi tắn, dễ thương với phần thi dẫn chương trình khá hoàn hảo.
Hội thi thật sự thành công khi được BGH nhà trường duyệt kế hoạch, chỉ đạo tổ chức và nhất là trong chương trình thi có sự hiện diện động viên của phụ huynh có thí sinh dự thi, các anh chị phụ trách chi, các bạn cổ động viên và đặc biệt là 25 thí sinh tham gia cuộc thi, tạo nên một hội thi thật sự ý nghĩa, sáng tạo, vui tươi cho thầy cô, phụ huynh và đội viên.
Kết quả hội thi rất bất ngờ: Nhiều nhân tố mới đã được thể hiện tài năng, nhiều bạn đội viên khối 6 đã ứng biến tình huống rất thông minh, tự tin. Liên đội đã trao quà cho tất cả các thí sinh dự thi; trao 04 giải thưởng phong cách có mặt thi nổi trội cho bạn Sẻ Thế Khải – 6A7, Lê Bảo Như – 7A7, Nguyễn Thanh Minh Huệ - 8A1, Nguyễn Thị An Kim – 8A4; trao giải Ba cho bạn Văn Quỳnh Nhi – 6A1, Hoàng Xuân Cường – 7A6; giải Nhì cho bạn Tạ Lê Thanh Bình – 7A1, Huỳnh Đặng Như Quỳnh – 7A7; giải Nhất cho bạn Trương Đào Lan quyên – 6A2.
Hội thi kết thúc trong niềm vui, phấn khởi khi thầy cô, PHHS cùng tất cả đội viên tham gia thi lên sân khấu chụp hình lưu niệm.
 

HÌNH ẢNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn