08:07 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Liên đội

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 32


Hôm nay : 12578

Tháng hiện tại : 289585

Tổng lượt truy cập : 12694651

NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG

   

    An toàn giao thông đem lại hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà trong xã hội. Hiện nay việc vi phạm an toàn giao thông đường bộ xảy ra không ít trong xã hội nói chung trong đó có cả học sinh, sinh viên nói riêng. Việc tuyên truyền phổ biến an toàn giao thông  cũng như luật giao thông đường bộ với các trường học là điều cần thiết. Sáng ngày 26/9/2016, trong tiết chào cờ đầu tuần, thầy trò trường THCS Trần Phú tổ chức ngoại khóa “ An toàn giao thông”.
       Tham dự lễ chào cờ, ngoại khóa “ An toàn giao thông” ngoài BGH,quí thầy cô giáo và tất cả các  em học sinh trường THCS Trần Phú còn có Ông Nguyễn Hữu Nhân- trưởng ban đại diện CMHS, Đ/c  Phạm Mạnh Công- Thượng Úy công an huyện Đức Trọng, các võ sinh trong câu lạc bộ võ thuật Vovinam tại huyện Đức Trọng.


      Sau nghi lễ chào cờ như thường lệ, đ/c  Phạm Mạnh Công đã nêu một số tin về giao thông hiện nay, tuyên truyền , phổ biến luật an toàn giao thông đường bộ. Qua đó thầy trò trường THCS Trần Phú được bổ trợ thêm kiến thức về luật giao thông, cách thực hiện an toàn giao thông cũng như thấy rõ hơn tầm quan trọng của luật giao thong, văn hóa giao thông.
      Cũng trong chương trình ngoại khóa, thầy trò trường THCS Trần Phú rất vinh dự được thưởng thức những màn biểu diễn võ thuật của câu lạc bộ võ thuật Vovinam tại huyện Đức Trọng.

     Tiết mục nhào lộn căn bản do các hoàng đai biểu diễn rất điêu nghệ và lý thú. Những động tác nhào lộn hết sức nghệ thuật đẹp mắt giúp con người phòng tránh bất trắc trong cuộc sống.
 Tiết mục Khởi quyền thể hiện sự kết tinh từ các thế đòn- chiến lược được các võ sinh biểu điễn hết sức tinh tế, giúp khán giả hứng thú xem cũng như tích góp những kinh nghiệm, sự linh hoạt, tính quyết đoán .
      Bài biểu diễn Long Hổ Quyền cho thấy sức mạnh, sự nhanh nhẹn uyển chuyển của 02 võ sinh Vovinam.
      Phần trình diễn Tự vệ căn bản của các võ sinh trong câu lạc bộ võ thuật Vovinam đã khép lại chương trình. Tuy lưu lượng thời gian ngắn nhưng chương trình ngoại khóa sáng hôm nay hết sức thú vị đem đến cho thầy trò trường THCS Trần Phú biết bao bổ ích ./.
                                             Bài viết:
Ngọc Trâm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn