00:50 ICT Thứ năm, 09/02/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Liên đội

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 53


Hôm nay : 481

Tháng hiện tại : 88012

Tổng lượt truy cập : 12142529

NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG

   

   Thực hiện công văn số 22/KH-BATGT, ban hành ngày 17 tháng 10 năm 2015 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông huyện Đức Trọng năm 2015 và kế hoạch số 22/KH-PGDĐT ra ngày 14 tháng 10 năm 2015 về việc tổ chức hội thi “ HS với An toàn giao thông”. Thực hiện nội dung tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông ( 09/11/2015).
Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2015, Đoàn – Hội - Đội và Câu lạc bộ trường THCS Trần Phú tổ chức ngoại khóa tìm hiểu về an toàn giao thông và tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.
Sau nghi lễ chào cờ, toàn trường đã thực hiện nghi thức tưởng niệm trên nền bài thơ “ Không chỉ có một ngày”
……….. Chiến tranh đã đi qua nhưng nỗi đau vẫn còn hiện hữu
              Có người vợ trẻ khóc chồng bên linh cữu
              Khi đứa con thơ chưa cất tiếng gọi ba
              Lại có đôi trai gái yêu nhau chưa kịp làm đám cưới
              Màu trắng khăn tang đưa tiễn cuối trời ………
             
Phần ngoại khóa được thể hiện qua hai tiểu phẩm tuyên truyền An toàn giao thông. Khối 8 với tiểu phẩm “ Thầy bói xem an toàn giao thông” và khối 7 với hoạt cảnh “ Con đom đóm và con muỗi”
Chương trình ngoại khóa được khép lại với lời nhắn gởi – Khẩu hiệu “ ba không và ba phải” khi điều khiển ô tô, xe máy: “ Phải đi đúng phần đường, làn đường”,
“ Phải giảm tốc độ từ đường phụ ra đường chính”, “ Phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi sau xe mô tô, xe gắn máy”, “ Không điều khiểm xe sau khi đã uống rượu, bia”, “ Không phóng nhanh, vượt ẩu”, “ Không chở quá số người quy định” ….
Đoàn – Hội – Đội xin gởi lời cảm ơn đến thầy Nguyễn Khắc vịnh – GV Văn, cộng viên Câu lạc bộ đã thể hiện bài thơ “ Không chỉ có một ngày” góp phần tạo dấu ấn cho chương trình.
 

HÌNH ẢNH NGOẠI KHÓATổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn