07:34 ICT Thứ sáu, 30/09/2022 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Liên đội

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 28


Hôm nay : 2279

Tháng hiện tại : 309952

Tổng lượt truy cập : 10658893

Hội thao nghi thức huyện Đức Trọng năm 2012 – 2013

        Ngày 26/5/2013 vừa qua Huyện Đoàn và phòng giáo dục phối hợp tổ chức chương trình Hội thao nghi thức huyện Đức Trọng năm 2012 – 2013.
     Đến dự lễ khai mạc hội thao có bà Bạc Tuyết Nhan ( phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Đức Trọng), ông Nguyễn Đình Phú ( phó phòng giáo dục huyện Đức Trọng), đồng chí Trần Văn Hải ( Bí thư huyện Đoàn), có các anh cán bộ nhà thiếu nhi tỉnh do huyện đoàn mời làm thành viên Ban giám khảo, các anh chị cán bộ huyện đoàn và nhà thiếu nhi huyện, giáo viên tổng phụ trách các liên đội và đặc biệt là hơn 2000 đội viên từ các liên đội về tham gia đông đủ.
Toàn huyện có 51 liên đội trung học cơ sở và tiểu học tham gia đầy đủ, xuyên suốt tất cả các phần thi qua 4 trạm.
       Chương trình hội thao là một dịp để các liên đội giao lưu học tập lẫn nhau về kỹ năng công tác đội đồng thời đây còn là dịp đánh giá việc sinh hoạt kỹ năng đội của đội viên
Nội dung hội thi có hai phần lớn : Phần thứ nhất là thi rước kiệu anh hùng giữa các Hội đồng đội xã, thị trấn và phần thứ hai là thi kỹ năng đội viên gồm 4 trạm thi: Trạm 1 thi nghi lễ chào cờ, các bài trống; trạm 2 thi đội hình đội ngũ; trạm 3 thi kỹ năng các động tác cá nhân tại chỗ và di động, tháo thắt khăn quàng đỏ; trạm 4 thi hát múa tập thể và trò chơi.
       Kết quả hội thi về các liên đội trung học cơ sở: Giải nhì là trường Dân tộc nội trú, giải ba đồng hạng là trường THCS Nguyễn Trãi và THCS Lê Hồng Phong. Riêng liên đội Trần Phú đạt giải nhì trạm 1, giải nhất trạm 3 và giải nhất toàn hội thi. Thành tích đạt được là sự cố gắng của đội nghi thức, bỏ nhiều công sức để ôn, sửa kỹ năng.

Một số hình ảnh của hội thi.

                                                                             Nguồn tin : Liên đội
 

Tác giả bài viết: Đăng bài : vumanhtuan

Tổng số điểm của bài viết là: 33 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn