10:00 EDT Chủ nhật, 19/08/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Liên đội

HỘI THI VẼ TRANH VÀ LÀM MÔ HÌNH CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2012 – 2013

Sáng ngày 31/3/2013, Phòng Tài nguyên, Phòng Giáo dục và Huyện Đoàn Đức Trọng đã phối hợp tổ chức hội thi vẽ tranh và làm mô hình bằng vật liệu tái chế với chủ đề “Môi trường sống có vai trò của bạn”. Hội thi đã thu hút được 1200 em học sinh tại các trường cấp 1, 2 trong toàn huyện. Trường THCS Trần Phú cũng đã có tham gia với số lượng 143 em học sinh ở tất cả các khối lớp, trong đó có 30 em tham gia vẽ tranh cổ động theo nhóm ( với 6 tranh), 1 nhóm làm mô hình sáng tạo từ vật liệu tái chế về ý tưởng “ Tiết kiệm nước để cuộc sống mãi đẹp tươi” của bạn Thảo, Quyên – 9A8, Quân, San – 9A7, Vân Anh – 8A1, đã có 108 học sinh tham gia vẽ tranh cá nhân.
    Kết quả: bài vẽ tranh cá nhân của bạn Trần Quỳnh Duy – 6A3 đạt giải xuất sắc khối trung học cơ sở.
                  Mô hình sáng tạo làm bằng vật liệu tái chế đạt giải 3.

Sau đây là các hình ảnh trong hội thi.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tốp ca "Mùa xuân ra phố" của học sinh THCS Trần Phú

Em Trần Quỳnh Duy - Lớp 6A3 THCS Trần Phú đạt giải xuất sắc Khối THCS.

Nguồn tin : Liên đội

Tác giả bài viết: vumanhtuan