06:36 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Liên đội

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 54


Hôm nay : 11634

Tháng hiện tại : 288641

Tổng lượt truy cập : 12693707

GIAO LƯU GIÚP ĐỠ TH, THCS K'NAI


      Với truyền thống tương thân tương ái, giúp đỡ các em học sinh nghèo ở những nơi khó khăn nhằm đông viên các em cố gắng vươn lên trong học tập. Nhà trường phối hợp cùng Công đoàn và các đoàn thể trong nhà trường đã tổ chức quyên góp trong học sinh và giáo viên, nhân viên trong trường để giúp đỡ học sinh trường TH,THCS K’Nai với tổng số tiền gần 10.000.000đ.  Vào sáng ngày 09/3/2019, đại diện các  tổ chức  đoàn thể trong Nhà trường, đại diện Ban chỉ huy Liên đội đã đến giao lưu tại trường TH,THCS K’Nai và trao 4 suất tiền trợ cấp, 30 phần quà vở cho 30 em học sinh nghèo, 1 bộ micro không dây để phục vụ các hoạt động.
      Ngoài ra buổi giao lưu còn với mục đích giúp đỡ, trao đổi chuyên môn và học tập giữa cán bộ, giáo viên, học sinh của hai đơn vị trường tạo mối tình cảm gắn bó, chia sẻ.  
     Kết quả của buổi giao lưu thu được là vô cùng lớn lao và đáng trân trọng:  đó là tình cảm chân thành nồng ấm mà cả thầy và trò trong hai nhà trường với sự đón tiếp thân tình và chuẩn bị chu đáo của trường TH,THCS K’Nai. Đồng thời, cho mỗi thầy cô và các bạn học sinh trong nhà trường sự thấu hiểu và sẻ chia những vất vả khó khăn trên những chặng đường hàng ngày và sự thiếu thốn của cuộc sống vùng khó khăn. Đặc biệt, đã giáo dục cho các bạn học sinh tinh thần học tập “học đi đôi với hành”, biết sẻ chia, yêu thương nhau trong cuộc sống.
Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi giao lưu:
 


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn