06:52 EDT Thứ năm, 23/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Liên đội

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 36


Hôm nay : 11818

Tháng hiện tại : 288825

Tổng lượt truy cập : 12693891

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ Thị trấn Liên Nghĩa lần thứ XVII

        Ngày 2/6/2013 vừa qua Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Thị trấn Liên Nghĩa đã tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XVII.
         Tham dự đại hội có đại biểu huyện, thị trấn: Anh Phan Đình Quý – Phó bí thư huyện đoàn, chị Nguyễn Thị Định – Phó chủ tịch Hội đồng đội huyện Đức Trọng; Bác Võ Hớn – Bí thư Đảng ủy thị trấn, chú Đặng Thành Tấn – Đảng ủy viên, chủ tịch mặt trận Tổ  quốc Việt Nam thị trấn Liên Nghĩa, các cô chú đại diện các ban ngành đoàn thể trong thị trấn, đại diện Ban giám hiệu các trường, các thầy cô tổng phụ trách các liên đội trong thị trấn và đặc biệt là 90 đội viên cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc đại biểu của 9 liên đội tiểu học và THCS trong thị trấn đó là liên đội TH Lý Tự Trọng, THCS Lê Hông Phong, TH Nghĩa Hiệp, THCS Trần Phú, THCS Nguyễn Trãi, TH Kim Đồng, Dân Lập Trung Sơn, TH Nguyễn Bá Ngọc và TH Nam Sơn.
        Đại hội là dịp để thiếu nhi thị trấn báo công với Bác về thành tích hoạt động của các  liên đội trong 2 năm qua. Là dịp để tuyên dương khen thưởng cho các bạn thiếu niên, nhi đồng chăm ngoan học giỏi, có nhiều thành tích trong hoạt động công tác đội.
         Trong đại hội các bạn đội viên còn được nghe phát biểu của lãnh đạo huyện, thị trấn, tuyên dương khen ngợi những thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển văn hóa giáo dục của địa phương đồng thời ghi nhớ những lời căn dặn nhắc nhở để tiếp tục phấn đấu để ngày càng có nhiều đội viên thiếu niên nhi đồng chăm ngoan, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.
       Trong chương trình Đại hội các bạn đội viên còn được trưởng thức các tiết mục giao lưu văn nghệ rất đặc sắc của các liên đội.

Một số hình ảnh trong Đại hội:                                                                  
Tin và hình : Lê Thị Minh Hiệp


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn