23:21 EST Thứ năm, 14/12/2017 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Liên đội

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI: NĂM HỌC 2017 - 2018

Chiều 23/9/2017, Liên đội trường THCS Trần Phú đã tổ chức Đại hội Liên đội.
Đại hội đã vui mừng được đón tiếp:
+ Chị Quan Thị Huệ - Phó bí thư đoàn, chủ tịch Hội đồng đội thị trấn Liên Nghĩa
+ Cô Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường
+ Ông Hoàng Văn Nam – Trưởng ban đại diện CMHS toàn trường
+ Đại hội còn có các thầy cô trong chi đoàn, 70 đại biểu đại diện cho các chi đội đã về dự đông đủ.

Chương trình đại hội được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi. Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống  - dâng hoa Bác, tái hiện lại hình tượng anh Kim Đồng, chị Võ Thị Sáu, K’ Pa K’ Lơng. Đại hội đã nghiêm túc lắng nghe báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2016 – 2017 và chương trình hoạt động Đội năm học 2017 – 2018, phần thảo luận rất sôi nổi, các đội viên dự đại hội đưa ra những ý kiến có tính chất xây dựng cao, có trách nhiệm về việc đánh giá thi đua, về các hoạt động ngoại khóa, hoạt động câu lạc bộ.

Đại hội còn được lắng nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo của cô Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; ý kiến phát biểu khen ngợi của ông Hoàng Văn Nam – trưởng ban đại diện CMHS toàn trường.

Đại hội cũng đã tặng quà cho các anh chị trong Ban chỉ huy liên đội cũ đã hết tham gia hoạt động đội, đồng thời đã bầu ra ban chỉ huy liên đội mới gồm 21 bạn.
Đại hội kết thúc trong không khí phấn khởi, đội viên cùng quyết tâm xây dựng phong trào đội trong năm học 2017 – 2018 đạt nhiều thành tích như mong đợi.