15:49 ICT Thứ hai, 22/10/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Liên đội

Tổng lượt truy cập : 3203964

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI : NĂM HỌC 2015 - 2016

Năm học 2015-2016 diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII . Kỉ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.
             Với chủ đề:  “Thiếu nhi Việt Nam
                                   Phát huy truyền thống
                                   Hiếu học, chăm ngoan
                                  Tiến bước lên Đoàn”
Để đánh giá những hoạt động của liên đội trong năm học 2014 - 2015 đồng thời đề ra phương hướng  hoạt động của liên đội trong năm học 2015 - 2016 được tốt hơn và hiệu quả hơn .
            Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội thị trấn Liên Nghĩa, của BGH nhà trường. Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2015, liên đội trường THCS Trần Phú đã tổ chức thành công Đại hội liên đội
Tham dự đại hội, liên đội đã vui mừng được đón tiếp:
+ Chị Quan Thị Huệ – Chủ tịch hội đồng đội thị trấn Liên Nghĩa
+ Cô Cao Thị Mỹ Hạnh – Thay mặt cấp ủy, chi bộ, ban giám hiệu nhà trường
+ Cô Đỗ Thị Tâm – Bí thư chi đoàn
+ Ông Nguyễn Hữu Nhân – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường
Đặc biệt là sự có mặt của 61 đại biểu đại diện cho các chi đội đã về dự động đủ.
Chương trình đại hội đã diễn ra nghiêm túc, ý nghĩa. Sau lễ chào cờ, dâng hoa Bác, đại hội đã nghe dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2014 – 2015 và phương hướng hoạt động đội năm học 2015 – 2016. Các bạn đại biểu đi dự đại hội đã thảo luận sôi nổi, đề ra các giải pháp giúp nâng cao chất lượng học tập rèn luyện và hoạt động đội.
Đại hội còn vui mừng được nghe phần phát biểu khen ngợi, dặn dò, chỉ ra các bài học kinh nghiệm sâu sắc của đại diện hội đồng đội thi trấn, chi bộ – ban giám hiệu nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường.
Trước khi ra mắt ban chỉ huy liên đội mới, liên đội đã tặng quà cho các anh chị trong ban chỉ huy liên đội năm học 2014 – 2015, nay đã hết tuổi đội, không còn tham gia sinh hoạt với liên đội nữa.
Sau 2 giờ đồng hồ làm việc nghiem túc, trách nhiệm, sôi nổi, đại hội liên đội đã kết thúc thành công rực rỡ.

Nguồn tin: Liên đội

Hình ảnh trong Đại hội.