19:39 ICT Thứ năm, 09/02/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Liên đội

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 61


Hôm nay : 11261

Tháng hiện tại : 98792

Tổng lượt truy cập : 12153309

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ     Tháng  năm rực lửa màu hoa phương đỏ, rực đỏ những chiến công và cũng là dịp kỉ niệm 125 năm ngày sinh nhật Bác Hồ ( 19/5/1890 – 19/5/2015), vị lãnh tụ thiên tài, anh hùng kiệt xuất, một danh nhân văn hóa thế giới. Thiếu nhi chúng cháu mãi mãi kính yêu Bác Hồ:

                     Ai yêu các nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh
                    Ai yêu Bác Hồ Chí Minh bằng chúng em nhi đồng ….
        Ngày 21/5/2015,có 216 bông hoa thơm – 216 Cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho hơn 700 thiếu nhi ở 21 chi đội trong Liên đội Trần Phú họp mặt về đây trong những ngày đầu của mùa hè; lửa phượng, nhạc ve râm ran mang đến không khí hân hoan cho đội viên. Đặc biệt, thành tích học tập và rèn luyện mà liên đội vừa gặt hái được là những chiến công mà đội viên mang đến Đại hội này để báo công với Đảng, với Bác kính yêu, với các thầy các cô. Đó chính là những thành tích đã đạt được trong phong trào thi đua “ Nói lời hay làm việc tốt”, “ Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Tháng năm còn là dịp để đội viên tự hào về bản thân, tự hào mình là Đội viên đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, được Đảng, Bác quan tâm chăm sóc trong 74 năm qua ( ngày thành lập đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh). 216 Cháu ngoan Bác Hồ hôm nay cũng chính  là những bông hoa thơm ngát trong vườn hoa măng non của Liên đội trường THCS Trần Phú.
Chương trình đại hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các nội dung: Chào cờ, sinh hoạt truyền thống, mừng sinh nhật Bác, báo công, khen thưởng, tặng hoa tri ân các anh chị phụ trách Đoàn, Hội, phụ trách chi.
Tham dự chương trình có Cô Cao Thị Mỹ Hạnh – phó hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Hữu Nhân – trưởng ban đại diện CMHS toàn trường, đại diện chi đoàn, chi hội thanh niên, các anh chị phụ trách chi và 216 đội viên cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc.
Trong đại hội, Cô Cao Thị Mỹ Hạnh – phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tuyên dương các hoạt động của Đội đồng thời cũng có lời động viên khích lệ hơn nữa để liên đội ngày càng tỏa sáng hơn.
                                                             Bài viết : Minh HiệpVIDEO

Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn