11:32 EDT Thứ ba, 28/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Liên đội

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 44

Máy chủ tìm kiếm : 12

Khách viếng thăm : 32


Hôm nay : 12578

Tháng hiện tại : 363546

Tổng lượt truy cập : 12768612

ĐẠI HỘI "CHÁU NGOAN BÁC HỒ"

             Nhân kỉ niệm 123 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2013) , thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013, chiều ngày 17/5/2013 Liên đội trường THCS Trần Phú đã tổ chức Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2012 - 2013. Tham dự đại hội có 103 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc của tất cả các chi đội.
       Năm học 2012 – 2013, với chủ đề “Thi đua nghìn việc tốt, vững bước tiến lên đoàn”. Liên đội đã phát động nhiều phong trào thi đua như: “Tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt”, “Học tốt, chăm ngoan vì tương lai tươi sáng”, “Vui khỏe, đoàn kết vì cuộc sống bình yên”, “Xây dựng đội vững mạnh, vững bước tiến lên đoàn”.
         Chương trình đại hội tập trung vào 4 phần chính : Phút sinh hoạt truyền thống, báo công, khen thưởng, đọc quyết tâm thư.
       Phút sinh hoạt truyền thống rất lắng đọng giáo dục được đội viên về truyền thống của đội, lịch sử hào hùng của đất nước bao đời nay.
      Đại hội là dịp để tuyên dương các  tập thể có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động đội, các  bạn đội viên tiêu biểu, đội viên diện chính sách. Liên đội đã trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho tất cả các đội viên xuất sắc tham dự đại hội.
    Đại hội không chỉ mang lại niềm vinh dự cho mỗi các nhân đội viên mà qua đó còn giúp đội viên nhận thức tốt hơn về vai trò của mình trong trách nhiệm tiền phong gương mẫu, là những điển hình để các bạn phấn đấu noi theo.
     Đại diện cho những cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc tham dự đại hội cháu ngoan Bác Hồ, là những nòng cốt của liên đội. Trước chân dung Bác Hồ vĩ đại, trước sự có mặt của các thầy cô, bạn Thảo An lớp 6A7 đã thay mặt cho tất cả các bạn đội viên toàn liên đội xin hứa quyết tâm thực hiện tốt lời hứa đội viên đó là: Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; Tuân theo điều lệ Đội; Giữ gìn danh dự Đội. Luôn luôn phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt cháu ngoan Bác Hồ. Qua những lời động viên khen ngợi của Hội đồng đội thị trấn, của nhà trường Mỗi đội viên có mặt trong đại hội  xin hứa sẽ thật sự là những đội viên nòng cốt, có trách nhiệm để đưa phong trào đội ngày càng mạnh và thật sự tỏa sáng.


Sau đây là những hình ảnh trong Đại hội:
                                                                                    Viết bài : Lê Thị Minh Hiệp
                                                                                    Hình ảnh : Đình Vĩnh
                                                                                    Đăng bài : Mạnh Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn