10:19 EDT Thứ ba, 28/03/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Liên đội

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 26


Hôm nay : 11855

Tháng hiện tại : 362823

Tổng lượt truy cập : 12767889

DÃ NGOẠI NĂM HỌC 2012-2013 - TRUY TÌM CÙ LẦN

CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI “ RÈN KỸ NĂNG SỐNG” NĂM HỌC 2012- 2013
 
Trong hai năm học 2011 – 2012  và 2012 – 2013, hoạt động học tập dã ngoại được nhà trường quan tâm chỉ đạo trong phần cứng của kế hoạch Chi đoàn và Liên đội.
           Kết thúc kỳ kiểm tra học kỳ I vừa qua nhà trường đã giành cho các em học sinh một phần thưởng thật sự ý nghĩa. Đó chính là chuyến dã ngoại rèn kỹ năng sống với chương trình “ Giải cứu Cù Lần” tại xã Lát – Lạc Dương vào ngày 05/1/2013. Chưa phải là tất cả học sinh toàn trường được tham gia , xong ít nhiều có đủ các đối tượng, có đoàn viên, thanh niên, đội viên có nhiều đóng góp tích cực trong phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, học sinh đang có tiến bộ trong học tập, rèn luyện, học sinh yếu kém tham gia lớp học tình thương ôn luyện kiến thức của chi đoàn mà bài kiểm tra học kỳ I đạt điểm tất cả các môn từ 5 điểm trở lên.
           Một ngày vui chơi giúp các em trải nghiệm nhiều điều thú vị: Tinh thần đồng đội, sáng tạo trong sinh hoạt nhóm, kỹ năng bẳng rừng lội suối, đối diện với thử thách vượt qua sự sợ hãi., đôi điều lắng đọng về giá trị sống nói đến “ Lòng biết ơn” …. Xin chia sẻ hình ảnh với các bạn chưa có cơ hội trực tiếp tham gia chương trình ……..
………………………………………………………………………………
………………………………………………………………………………
* Lời nhắn gởi của 1 bạn tham gia chương trình dã ngoại …
* Thay lời muốn nói của các em học sinh: Xin cảm ơn cha mẹ, trường THCS Trần Phú, các thầy cô đã cho chúng em được trải nghiệm một chương trình dã ngoại bổ ích và đáng nhớ do công ty TNHH Vũ Khánh Thục tổ chức.
                                                                                         ************TPT**********Tác giả bài viết: vumanhtuan

Tổng số điểm của bài viết là: 118 trong 27 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn