23:18 ICT Thứ tư, 08/02/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Liên đội

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 57

Máy chủ tìm kiếm : 21

Khách viếng thăm : 36


Hôm nay : 10101

Tháng hiện tại : 87259

Tổng lượt truy cập : 12141776

CUỘC THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM HỌC 2015-2016

Chủ đề: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”         Sáng thứ hai ngày 4/01/2016, thầy trò trường THCS Trần Phú chào cờ đầu tuần. Buổi lễ chào cờ đầu năm 2016 và cũng là buổi gặp mặt sau ngày nghỉ lễ. Tiết trời ấm áp, những tia nắng ban mai yếu ớt không đủ làm tan vỡ những hạt sương còn đọng lại trên cành cây, ngọn cỏ. Thầy trò trườngTHCS Trần Phú hân hoan hứng khởi bước vào nửa chặng đường còn lại của năm học 2015-2016. Cũng trong buổi lễ chào cờ sáng nay, “ Cuộc thi kể chuyện theo sách” với chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được bắt đầu. Theo kế hoạch, “ Cuộc thi kể chuyện theo sách” được kết hợp với các buổi chào cờ đầu tuần. Cuộc thi bắt đầu từ 4/01/2016 và kết thúc vào ngày sinh nhật Bác Hồ - 19/5/2016.
-         Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016
-         Thực hiện chỉ thị số 03/CT-TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
-         Nay thư viện trường THCS Trần Phú phối kết hợp với Liên đội tổ chức “ Cuộc thi kể chuyện theo sách” với chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” .
        Tham gia dự thi kể chuyện theo sách có tất cả các khối 6,7,8,9. Những học  sinh tham gia dự thi có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình, và có chất giọng cũng như khả năng diễn xuất tốt.
         Mở đầu cuộc thi kể chuyện đó là bạn Hồng Hạnh lớp 6a1. Câu chuyện “ Ai ngoan sẽ được thưởng” được bạn Hồng Hạnh kể rất hấp dẫn. Với chất giọng khỏe khoắn, cách diễn xuất linh hoạt phù hợp với nội dung câu chuyện bạn Hồng Hạnh đã thu hút khán giả.
         Không kém phần hấp dẫn, câu chuyện “ Chiếc rễ đa tròn” do bạn Hà Minh Anh lớp 6a2 thể hiện. Mỗi người mỗi vẻ và cả hai bạn Hồng Hạnh & Minh Anh đã giúp các bạn học sinh trường THCS Trần Phú có những giây phút thư thái, những bài học bổ ích và hiểu biết thêm về cuộc đời , sự nghiệp, nhân cách  Bác Hồ Chí Minh.
        Bằng tài năng và sự nhiệt tình của các bạn học sinh trường Trần Phú  trong các phong trào của trường, ai cũng tin rằng “ Cuộc thi kể chuyện theo sách” với chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” sẽ thành công và gặt hái nhiều kết quả  xuất sắc mừng sinh nhật Bác Hồ kính yêu.
                                                                                             
                                                     
Bài viết: Ngọc TrâmTổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn