03:48 ICT Chủ nhật, 29/01/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Liên đội

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 32


Hôm nay : 2522

Tháng hiện tại : 301427

Tổng lượt truy cập : 12022548

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ ĐOÀN HỌC SINH KHUYẾT TẬT     Sáng ngày 27 tháng 02 năm 2017, các cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường, toàn thể học sinh và phụ huynh học sinh trường đã cùng tham gia chương trình giao lưu văn nghệ cùng đoàn học sinh khuyết tật của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam – Văn phòng phía Nam thực hiện tại trường Trần Phú.
    Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp tình yêu thương với các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các em khuyết tật đã vượt qua số phận, sự khiếm khuyết của hình thể để hòa nhập cộng đồng và sống có ích cho bản thân, cho xã hội.     Ngay sau tiết mục văn nghệ tốp ca mở màn “ Dấu chân phía trước”, các em trong đoàn đã gởi hoa tặng nhà trường thay cho lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm tạo điều kiện của nhà trường cho đoàn ( Cô Nguyễn Thị Quỳnh – Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện lên nhận hoa). Các tiết mục biểu diễn của các em trong đoàn đã để lại ấn tượng tốt đẹp, làm xúc động người nghe. Đây còn là dịp để các em học sinh trường THCS Trần Phú được thưởng thức văn nghệ, được học tập những tấm gương vượt lên số phận, vượt lên chính mình để sống có ý nghĩa. Cuối chương trình, giáo viên và học sinh của trường Trần Phú cũng đã giao lưu một tiết mục tốp ca “ Màu áo xanh tình nguyện”.     Trong chương trình giao lưu cũng đã nhận được những tấm lòng vàng, những tình cảm sẻ chia, giúp đỡ của Hội đồng sư phạm nhà trường, của giáo viên, nhân viên, gíao viên thực tập sư phạm, phụ huynh học sinh và học sinh. Tổng số tiền ủng hộ là 6.535.000 đồng.
     Nhà trường xin ghi nhận và cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đáng quý của giáo viên, nhân viên, gíao viên thực tập sư phạm, phụ huynh học sinh và học sinh toàn trường!

                                
Nguồn tin: Liên đội Trường THCS Trần Phú

VIDEO TOÀN CẢNHTổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn