10:37 EDT Thứ tư, 18/07/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2014

Thùng thình! thùng thình! trống rộn ràng ngoài đình

Có con sư tử vui múa quanh vòng quanh
Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng
Dưới ánh trăng vàng em cất tiếng hát vang.

Vâng ! Mỗi năm cứ vào độ trung tuần tháng 8 âm lịch thì tiếng trống múa sư tử cất lên trên các nẻo đường. Đèn ông sao, đèn lồng các kiểu bánh trung thu được bày bán khắp nơi .Tết trung thu ! tết của đoàn viên, tết của tình thân. Đặc biệt với các em nhỏ , bạn nào cũng háo hức hớn hở mong ngóng đến ngày rằm tháng tám để đón Tết trung thu!
                 Được sự quan tâm của cấp ủy chi bộ, BGH, vào lúc 15h30 phút ngày 07/9/2014 tức là 14/8/ năm Giáp Ngọ tại phòng Hội trường, Công đoàn trường  THCS Trần Phú tổ chức đón  Tết trung thu  cho con, cháu CBCNV trong trường.
                Tham dự đón tết cùng các cháu có :
-         Bà Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
-         Ông Lưu Văn Du chủ tịch công đoàn trường.
                Hơn 60 cháu là con, cháu của CBCNV trong trường đã về dự  đông đủ để đón Tết Trung Thu. Các cháu cùng nhau tham gia các trò chơi, múa hát và  phá cỗ Trung thu thật là vui tươi, thoải mái.
                Mâm cỗ đón tết trung thu mà công đoàn trường dành cho các cháu có đủ bánh kẹo, trái cây, đèn ông sao, đèn lồng và không thể thiếu bánh trung thu. Một mâm cỗ hết sức đặc sắc và tràn đầy ý nghĩa nhân văn.
               Chương trình đón Tết Trung thu cho con - cháu cán bộ, công chức trường THCS Trần Phú là hoạt động được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm của  cấp ủy chi bộ, BGH, Công đoàn về  mặt chăm lo đời sống tinh thần cho gia đình cán bộ, công chức.

Bài viết: Ngọc Trâm

HÃY CÙNG XEM