09:08 ICT Thứ hai, 25/10/2021 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

“Tuyên dương những tấm gương tiêu biểu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2020, tại trường THCS Trần Phú, Hội đồng đội huyện Đức Trọng đã tổ chức lễ tuyên dương những tấm gương tiêu biểu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.
Về tham dự chương trình buổi lễ có:
+ Anh Phạm Tuấn Phương – Phó bí thư, chủ tịch Hội đồng đội huyện Đức Trọng
+ Anh Nguyễn Đức Anh – cán bộ huyện đoàn
+ Thầy Nguyễn Văn Hiệp, cô Dương Thị Thu Nga – phó hiệu trưởng trường THCS Trần Phú
+ Bí thư chi đoàn; giáo viên chủ nhiệm lớp 8,9 trường THCS Trần Phú
+ Thầy Nguyễn Khắc Vịnh – nguyên giáo viên trường THCS Trần Phú
+ 15 tấm gương tiêu biểu của các liên đội được tuyên dương
+ Toàn thể HS lớp 8,9 trường THCS Trần Phú
+ Cựu HS trường THCS Trần Phú: Bạn Lương Thị Vân – bông hoa cúc trắng vào tháng 7/2015, hiện là sinh viên năm thứ 3 trường đại học Khoa học xã hội nhân văn, đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh; bạn Tạ Lê Thanh Bình – nữ sinh lớp 10 trường THTP Đức Trọng.
Chương trình buổi lễ diễn ra với các phần nội dung: Phát biểu của Hội đồng đội huyện, Giới thiệu các tấm gương tiêu biểu, gaio lưu trực tiếp với em Hoàng Phạm Thùy Trang – 8A1 trường THCS Nguyễn Trãi, trao giấy chứng nhận và khen thưởng cho 15 tấm gương tiêu biểu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Đan xen chương trình là các tiết mục văn nghệ tốp ca đặc sắc: “Ước mơ xanh” - tác giả Thy Mai, “ Thiếu nhi làm theo lời Bác” – tác giả Mai Trâm, “ Thanh niên Việt Nam” – Phạm Đăng Khương. Đặc biệt, chương trình buổi lễ được lắng lại với phần phát biểu, đọc thơ, truyền lửa của thầy Nguyễn Khắc Vịnh – một người con quê Bác, một anh bộ đội cụ Hồ, một cựu giáo viên trường THCS Trần Phú đã có 30 gắn bó với trường.
Chương trình đã mở ra một khoảng trời mời cho hoạt động của trang web “ Sáng mãi 5 điều Bác Hồ dạy” của Liên đội THCS Trần Phú.