00:19 ICT Thứ năm, 09/02/2023 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 24


Hôm nay : 123

Tháng hiện tại : 87654

Tổng lượt truy cập : 12142171

PHONG TRÀO TRƯỜNG GIÚP TRƯỜNG - GIAO LƯU GIÚP ĐỠ THCS TÀ NĂNG      Thực hiện theo sự phân công của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Đức Trọng về phong trào “ Trường giúp trường”.  Như thường niên, năm học 2016 – 2017, trường THCS Trần Phú tiếp tục giao lưu, giúp đỡ trường THCS Tà Năng.
     Chiều ngày 28/2/2017, Đoàn giao lưu của trường THCS Trần Phú có thầy Vũ Mạnh Tuấn – Phó chủ tịch công đoàn, trưởng đoàn giao lưu, cô Lê Thị Minh Hiệp – TPT, bác Nguyễn Hữu Nhân cùng bác Hoàng Văn Nam – Ban đại diện CMHS trường, bác Lê Nhật Đức – nhân viên bảo vệ của trường.
    Chương trình giao lưu diễn ra hết sức vui vẻ, trường THCS Tà Năng đón tiếp nhiệt tình chu đáo, các em học sinh trường Tà Năng cũng rất ngoan và đáng yêu.
Sau phần giới thiệu chương trình giao lưu, thầy Vũ Mạnh Tuấn, đại diện cho đoàn lên phát biểu nêu ý nghĩa của chương trình giao lưu, giới thiệu thành phần tham gia của đoàn; Tiếp đến, trường THCS Trần Phú đã tặng quà cho Hội đồng sư phạm Trường THCS Tà Năng và tặng quà cho các em học sinh. Vui nhộn nhất là phần sinh hoạt tập thể: Giáo viên tổng phụ trách của hai trường đã tham gia sinh hoạt cùng các em học sinh qua các bài hát tập thể, trò chơi, các em hưởng ứng rất nhiệt tình và sôi nổi.
    Quà tặng cho các em học sinh gồm có: 10 cặp sách của chi hội chữ thập đỏ, 10 cặp sách của liên đội, 10 phần quà bánh kẹo của công đoàn để các em liên hoan, 200 cuốn vở của Hội cha mẹ học sinh. Tổng giá trị quà tặng là 4.500.000 đồng.
    Chương trình giao lưu đã kết thúc tốt đẹp, mang lại tình cảm gắn bó thân thiết giữa hai trường THCS Trần Phú và THCS Tà Năng.


                                       Nguồn tin: Liên đội Trường THCS Trần Phú

HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GIAO LƯUTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn