07:02 ICT Thứ hai, 25/10/2021 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

“ Ngày hội rèn kỹ năng sống”

Với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích, tiếp tục thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” cụ thể đối với thanh niên cần tiến, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam ( 15/10/1956 – 15/10/2020); nâng cao nhận thức trong thanh niên niềm tự hào về truyền thống của Hội LHTN Việt Nam. Đẩy mạnh hơn nữa phong trào hành động của tuổi trẻ: Thi đua, tình nguyện, xung kích, góp phần nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của thanh niên chậm tiến bộ.
Sáng Chủ Nhật, ngày 11/10/2020, Chi đoàn cùng chi hội thanh niên trường THCS Trần Phú đã tổ chức chương trình “ Ngày hội rèn kỹ năng sống”.
Cùng tham gia tổ chức và đồng hành cùng các hoạt động của các em học sinh có:
+ Cô Cao Thị Mỹ Hạnh ( hiệu trưởng)
+ Cô Dương Thị Thu Nga ( phó hiệu trưởng)
+ Các đồng chí đoàn viên giáo viên trong chi đoàn
+ Các em HS cũ của trường
+ Đặc biệt là 70HS chưa chăm ngoan đang cần tiến bộ đã trực tiếp tham gia các nội dung
Chương trình diễn ra với nội dung phong phú: Thi Tài năng, sinh hoạt chuyên đề “ Văn hóa ứng xử học đường”, trò chơi lớn, thi kéo co, bóng đá, sinh hoạt ẩm thực, sinh hoạt cộng đồng
Ngày hội đã mang đến nhiều bất ngờ cho thầy cô. Tinh thần tham gia: Tính cực, sáng tạo, đoàn kết. Mang lại nhiều bất ngờ, kĩ năng tốt. Điển hình: kĩ năng chỉ huy tốt – Nhật Vy; kĩ năng nhảy – Khánh Hưng; kĩ năng đọc ráp – Nguyên Khang, Minh Hoàng; hát hay – Bảo Lâm; kĩ thuật đá bóng tốt – Anh Khoa; kĩ năng ghi bàn – Chanh Huy.
Kết quả các phần thi được đánh giá ở nhiều phần, nhiều khía cạnh, cụ thể:
*Giải tập thể:
+ Kéo co: Nhất – đội Chanh Huy làm đội trưởng; Nhì – đội Nhật Vy Làm đội trưởng
+ Trò chơi lớn: Nhất – đội Trí Tuệ ( Nhật Vy đội trưởng); Nhì – Chăm Chỉ ( Ngọc Huy); Ba – Đoàn kết ( Chanh Huy đội trưởng’); Tư – Sáng tạo ( Quang Vinh đội trưởng)
+ Bóng đá: Vô địch – đội Chanh Huy đội trưởng; Nhì – đội Quốc Thắng đội trưởng
*Giải cá nhân:
+ Chỉ huy tài Năng: Nhật Vy
+ Thi tài năng: Nhất – tiết mục của Nguyên Khang, Minh Hoàng; Nhì – tiết mục nhóm Trí Tuệ ( Quỳnh Anh – 8A3 nhận)
+ Giải phong cách: Khánh Hưng ( có tài năng nhảy xuất thần)
+ Chân sút vàng: Chanh Huy ( 5 bàn); chân sút bạc: Anh Khoa, Thế Bảo ( 2 bàn)
Chương trình Ngày hội kết thúc đã để lại sự tiếc nuối trong lòng các em học sinh. Mỗi bạn sẽ có một kỉ niệm cho riêng mình.
            Xin trân trọng cảm ơn Nhà hàng Nam Giang 1 ( ông nội của HS Trần Gia Đạt) đã mang đến một món quà cho các em học sinh đó là bữa tiệc liên hoan miễn phí ấm áp tình yêu thương. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã đến động viên các em học sinh!

HÌNH ẢNH.

XEM THÊM HÌNH ẢNH: TẠI ĐÂY