18:21 EST Thứ ba, 13/11/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Hôm nay : 1969

NGOẠI KHÓA KỈ NIỆM 15/10/2016

Nhân dịp kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam ( 15/10/1956 – 15/10/2016) và 48 năm ngày Bác Hồ gởi lá thư cho ngành giáo dục lần cuối ( 15/10/1968 – 15/10/2016). Được sự cho phép của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, trong tiết chào cờ sáng thứ Hai (10/10/2016) Đoàn – Hội – Đội cùng với thư viện đã phối hợp tổ chức ngoại khóa kỉ niệm ngày 15 tháng 10.
      Chương trình là sự kết nối nhịp hàng giữa các nội dung. Mở đầu là bài hát tốp ca “ Nối vòng tay lớn” do đoàn viên giáo viên và các bạn thanh niên thể hiện, tiết mục văn nghệ mang lại sự tươi trẻ, mạnh mẽ của lực lượng đoàn viên, thanh niên của trường. Không khí chương trình ngoại khóa càng tăng thêm tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên khi chị Lò Vũ Thanh Trúc – chủ tịch hội thanh niên lên tuyên truyền về ngày thành lập Hội gắn với lời dạy của Bác đối với thanh niên và nhắc lại lời Bác dặn “ …. Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt và học tốt”. Thư viện tổng kết phát thưởng các phần thi của các lớp đã tham gia trong ngày hội sách ( Thi xếp sách, vẽ tranh, góc Bảng vàng trạng nguyên, viết ca dao tục ngữ, trao đổi sách hay để đọc …)
        Chương trình ngoại khóa là ngọn lửa tiếp tục thôi thúc đàon viên, thanh niên của trường Trần Phú hãy luôn nhớ “ …. Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà cần hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay.”