02:02 EDT Thứ hai, 23/10/2017 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG NGÀY 30.4 - 1.5 VÀ MỪNG NGÀY SINH NHẬT TỔNG BÍ THƯ TRẦN PHÚ 1/5

Buổi sáng chớm hè, không khí quả là trong lành. Cây cối vừa mới tắm gội bởi những trận mưa đầu mùa. Bầu trời trong xanh, cao vời vợi như mời gọi những áng mây trắng bồng bềnh về dạo chơi. Trong khung cảnh ấy, tổ chuyên môn : Lý - Hóa- Sinh - Công nghệ đã phối kết hợp với Liên đội trường THCS Trần Phú tổ chức ngoại khóa “ Chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 - Quốc tế lao động 1/5, và mừng ngày sinh nhật tổng bí thư Trần Phú 1/5”.

Đúng 7h 00 phút ngày 24/4/2017, chương trình ngoại khóa được tiến hành với sự tham dự của:
-         Cô Nguyễn Thị Quỳnh – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường;
-         Cô Cao Thị Mỹ Hạnh – Phó BTCB, PHT;
-         Thầy Đặng Quốc Việt – PHT.
-         Toàn thể quý thầy cô giáo, CBCNV & tất cả các em học sinh toàn trường cùng tham dự.
     Mở đầu chương trình, thay lời chào, tiết mục đồng ca “ Bác đang cùng chúng cháu hành quân” của nhạc sĩ  Huy Thục do các thầy cô giáo biểu diễn. Ca từ vui nhộn, hừng hực khí thế kết hợp với chất giọng khỏe , sự nhiệt huyết của các “ ca sĩ” đã đưa mọi người ngược dòng thời gian trở về với những ngày “ Đi giải phóng miền Nam” của quân và dân ta. Hình bóng Bác Hồ cùng đoàn quân tiến như thác đổ quét sạch bọn xâm lăng trong những năm của thập kỉ  20 cứ vang vọng trong lòng các thầy cô giáo & các em học sinh về dự ngoại khóa.

Tiếp theo chương trình cô giáo: Trương Thị Mỹ Dung- Tổ trưởng tổ : Lý - Hóa- Sinh - Công nghệ “ Ôn lịch sử ngày 30/4 và tiểu sử Đ/C Trần Phú”.
     Trò chơi âm nhạc, chủ để “ Đoàn kết” với sự tham gia của các bạn lớp trưởng, ban chỉ huy chi đội dưới sự hướng dẫn của cô Lò Vũ Thanh Trúc diễn ra trong vòng 15 phút đã đem đến không khí vui tươi, tinh thần tập thể.

Văn nghệ liên đội với tiết mục “ Mùa hoa tháng tư” và bản hòa tấu "Đất nước trọn niềm vui" được dàn dựng hết sức công phu, các “ diễn viên” rất chuyên nghiệp & tài năng đã khép lại chương trình ngoại khóa. Nội dung chương trình ngoại khóa rất phong phú, có ý nghĩa và đã để lại những ấn tượng tốt đẹp .

Bài viết: Ngọc Trâm