10:39 EDT Thứ tư, 18/07/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2014

Ngày  11/5/2014, Công đoàn cơ sở trường THCS Trần Phú cho các công đoàn viên tham gia lễ phát động tháng công nhân tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện Đức Trọng do Liên đoàn lao động huyện tổ chức. Chương trình lễ phát động rất phong phú gồm các phần: Đố vui có thưởng, triển lãm báo ảnh , thời trang công sở, thi văn nghệ quần chúng, thi đấu thể dục thể thao.Với sự tham gia hùng hậu của rất nhiều đơn vị công đoàn cơ sở trong huyện, lễ phát động đã trở thành một ngày hội thực sự của công nhân lao động khi tất cả mọi người đã được tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, được mở rộng kiến thức qua phần đố vui có thưởng, được nghe những bài hát có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và trình diễn điêu luyện.Công đoàn trường THCS Trần Phú có rất nhiều thầy cô lớn tuổi nhưng đã tham gia nhiệt tình các phần thi và cổ vũ sôi nổi.

Một số hình ảnh trong hội thi