04:06 EST Thứ tư, 16/01/2019 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 76

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 75


Hôm nay : 771

Tháng hiện tại : 19237

Tổng lượt truy cập : 3321548

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

    Thấm thoát mà 9 tháng học tập và rèn luyện đã trôi qua. Cánh cửa của năm học 2015-2016 đang dần khép lại. Mùa hè đã về cùng sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng, cùng thanh âm da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Trong không khí rộn rã, náo nức của những ngày cuối tháng Năm. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, Sáng ngày 25/5/2016 trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức lễ Bế Giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2015-2016. 

            Về tham dự Lễ bế giảng của trường có ông Nguyễn Anh Đức - Phó chủ tịch UBND Thị trấn Liên Nghĩa,
Ông Phạm Xuân Hùng- Phó Bí Thư Đoàn Thị trấn Liên Nghĩa,
Ông Đặng Xuân Dương – CA Thị trấn Liên Nghĩa
Ông Nguyễn Hữu Nhân – Trưởng ban đại diện CMHS, các ông bà là ban đại diện CMHS của các lớp, các ông bà là những mạnh thường quân, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong  HĐSP nhà trường và các em học sinh toàn trường.
       Năm học qua đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng của nhà trường trong hành trình xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, vững mạnh, một môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại, thân thiện và hiệu quả. Làm nên thành công của nhà trường trong năm học này là sự quan tâm, theo dõi, chỉ đạo, động viên giúp đỡ kịp thời của Lãnh đạo các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, Phòng GD – ĐT huyện Đức Trọng, sự đồng hành sát sao của cha mẹ học sinh; tâm huyết của các thầy cô giáo; sự sáng tạo và đặc biệt là quyết tâm rèn luyện từng ngày của các em học sinh…          
    Trong buổi lễ bế giảng Cô Nguyễn Thị Quỳnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng lên báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 và đọc diễn văn Bế giảng. Năm học 2015- 2016 là một năm thành công của trường THCS Trần Phú, hầu hết các chỉ tiêu đề ra đều đạt. Về học tập, học lực trung bình trở lên đạt 98,3%. Về hạnh kiểm, có 97% học sinh đạt hạnh kiểm khá và tốt, không có học sinh hạnh kiểm yếu. Đội ngũ CB – GV – NV có tổng số 59, xếp loại LĐTT: 51/59, tỉ lệ 86%, so với năm trước tỉ lệ đạt danh hiệu LĐTT tăng 16%; đề nghị công nhận Danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở 8, có 7 GV đạt GV dạy giỏi cấp huyện trong năm học. Nhà trường biểu dương, ghi nhận sự miệt mài, trí tuệ và tâm huyết của tất cả đội ngũ các thầy cô giáo và nhân viên nhà trường, những người đã dày công vun đắp, say sưa nghiên cứu, chăm lo dạy dỗ cho các em học sinh để có được kết quả tuyệt vời ngày hôm nay.           Năm học này, trong kì thi học sinh giỏi các cấp đạt được những thành tích như sau:
-         Có 17 học sinh đạt HSG cấp huyện.
-         Có 5 học sinh đạt HSG cấp tỉnh (trong đó có 4 giải Nhì)
 - Cuộc thi KHKT: có 2 sản phẩm đạt cấp Huyện, 1 sản phẩm đạt giải 3 cấp Tỉnh.
- Cuộc thi “Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống xẩy ra trong thực tiễn”. Có 02 sản phẩm đạt giải cấp Huyện, 1 sản phẩm đạt giải cấp Tỉnh, và dự thi cấp QG.
- Về TDTT:                                                                           
+ Cấp huyện đạt 22 giải (trong đó có 11 giải Nhất, 7 giải Nhì và 4 giải Ba – thuộc các môn: Cờ vua, Bóng bàn, Điền kinh, Cầu lông, Kéo co và Aerobic)
+ HKPĐ cấp tỉnh đạt 20 huy chương các loại (trong đó có 5HCV, 5HCB và 10HCĐ.
+ HKPĐ cấp toàn quốc: đạt 1HCB, 1HCĐ môn Cầu lông.
- Các cuộc thi trên mạng:
+ “Giải toán trên mạng Internet”: đạt cấp huyện có 27học sinh, đạt 6 học sinh cấp Tỉnh và có 01 học sinh tiếp tục được chọn dự thi cấp quốc gia.
+ “Olympic tiếng Anh trên Internet”: cấp huyện có 49 học sinh được công nhận, có 9HS đạt cấp Tỉnh, có 02 em đạt giải cấp quốc gia.           
             Có thể khẳng định đến giờ phút này trường THCS Trần Phú đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. Thầy và trò chia tay năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được và tin tưởng vào tương lai tốt đẹp trong năm học tới. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn.
    Hội nghị tổng kết HĐSP nhà trường cũng được tổ chức trang trọng ngay trong buổi chiều cùng ngày.


VIDEO

Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tiêu điểm

LIÊN KẾT SITE