08:50 EDT Thứ tư, 17/10/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Tổng lượt truy cập : 3191614

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 - 3 - 2016

“Không ai biết nói sâu sắc và êm ái cho bằng người phụ nữ. Êm ái và sâu sắc chính là con người họ”-  V.Hugo
     Vâng! Phụ nữ chính là món quà quý giá mà tạo hóa ban tặng cho nam giới. Kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2016) , Công đoàn trường THCS Trần Phú đã tổ chức hội nghị với một số  hoạt động thiết thực, ý nghĩa và ấm cúng.

Đến tham dự hội nghị có:
     -  Bà  Nguyễn Thị Quỳnh- Bí thư chi bộ
      - Các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, cùng sự có mặt đông đủ  của các công đoàn viên trường THCS Trần Phú , ngoài ra còn có các em giáo sinh thực tập khóa 38 - CĐSP Đà Lạt.

Một phần không thể thiếu trong buổi lễ hôm nay đó chính là phút “ Ôn truyền thống phụ nữ Việt Nam” do ban chấp hành Công đoàn THCS Trần Phú thể hiện.
   Ngay sau phút sinh hoạt truyền thống, để làm tăng thêm cảm giác ngọt ngào là một ca khúc về mẹ do giáo sinh thể hiện. Giọng ca ấm áp truyền cảm, tiết tấu bài hát đưa tâm trí người dự lễ nhớ về mẹ yêu.
    Chuyền đề “Giao tiếp - ứng xử” được BCH Công đoàn lồng ghép trong chương trình đã mang lại cho toàn thể Công đoàn viên nhà trường và những người tham dự chương trình những kiến thức bổ ích, có những kỹ năng trong giao tiếp ứng xử nơi công sở cũng như trong cuộc sống.
         Chương trình “ Nốt nhạc vui” với những tiết mục văn nghiệ được đoàn viên các tổ công đoàn tham gia nhiệt tình sôi nổi góp phần làm cho buổi lễ thật vui tươi, tạo cơ hội cho cán bộ viên chức, người lao động nữ trong trường đoàn kết và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhân ngày hội dành riêng cho giới nữ, anh em giáo viên Nam & giáo sinh nam xin kính chúc  các cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc phụ nữ trường ta ai ai cũng là bông hoa đẹp, bản lĩnh và trí tuệ, mang hạnh phúc, niềm vui đến cho từng gia đình và cả xã hội.

Bài viết: Ngọc Trâm