04:07 +07 Thứ ba, 26/03/2019 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 50

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 49


Hôm nay : 307

Tháng hiện tại : 25118

Tổng lượt truy cập : 3392910

KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM HỌC 2016 - 2017      Sáng ngày 18/2/2017, chi đoàn trường THCS Trần Phú đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 38 thanh niên ưu tú. Sau quá trình phấn đấu, thử thách, trải qua nhiều giai đoạn: Được GVCN và tập thể lớp bình chọn giới thiệu, tham gia học lớp đối tượng đoàn, làm bài thu hoạch đoàn, chi hội thanh niên đánh giá qua hoạt động phong trào. Kết quả có 38 thanh niên được chọn trong số 50 đối tượng đoàn. Dự lễ kết nạp có:
- Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường
- Đồng chí Nguyễn Đình Hải – Đảng viên, phụ trách hoạt động Đoàn – Hội – Đội.
- Các đồng chí đoàn viên giáo viên trong chi đoàn và 38 thanh niên được kết nạp.
    Sau nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đoàn,  anh Sần Đích Hảo đại diện cho các thanh niên được kết nạp lên đọc đơn xin vào đoàn; tiếp đến – đồng chí Lê Thị Minh Hiệp ( Bí thư chi đoàn ) lên đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn; Phần nghi thức trao huy hiệu và đọc lời hứa của đoàn viên được thực hiện 2 nhóm. Để kịp thời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới, đồng chí Nguyễn thị Quỳnh – Bí thư chi bộ đã có phần phát biểu động viên khích lệ, giao nhiệm vụ cho chi đoàn và các tân đoàn viên. Đáp lại những tình cảm và những lời căn dặn định hướng của chi bộ giành cho tân đòan viên, thể hiện lòng quyết tâm, chi đoàn đã cùng hát vang ca khúc “ Lên Đàng”; tiếp đến – đồng chí Trần Thị Ngọc Phương, đại diện cho đoàn viên mới lên phát biểu cảm tưởng, nhận nhiệm vụ mới được chi bộ giao. Nghi thức chào cờ đã kết thúc chương trình lễ kết nạp đoàn viên mới đợt 1 năm học 2016  - 2017.
    Xin cảm ơn tất cả các đồng chí trong chi đoàn đã chuẩn bị tốt cho lễ kết nạp; ghi nhận đồng chí Lò Vũ Thanh Trúc – phó bí thư chi đoàn đã điều hành lễ kết nạp nghiêm túc, chặt chẽ.

                                      Nguồn tin : Chi đoàn trường THCS Trần Phú

HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tiêu điểm

LIÊN KẾT SITE