12:33 EST Thứ tư, 21/02/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Tổng lượt truy cập : 2832065

HỘI TRẠI "TIẾP LỬA TRUYỀN THỐNG" 26.3.2015

Hưởng ứng hoạt động tháng thanh niên và kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2015). Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ và sự cho phép của Nhà trường, Đoàn – Hội – Đội kết hợp cùng với Công đoàn, các tổ chuyên môn tổ chức chương trình hội trại “ Tiếp lửa truyền thống”.

Hội trại diễn ra xuyên suốt với rất nhiều hoạt động: Thi cặp đôi hoàn hảo; đốt lửa trại; sinh hoạt truyền thống Đoàn, gặp mặt các thầy cô là cựu phụ trách Đoàn – Đội của trường từ năm 1988 đến nay; Tổ chức mừng sinh nhật cho các bạn Đoàn viên, thanh niên có ngày sinh nhật trong tháng 3; thi trò chơi lớn( nhảy dây tập thể, nấu cơm, đi bánh xe tăng khổng lồ, chui mạng nhện, đập bong bóng, làm xác ướp Ai Cập, cô tấm nhặt đậu); thi kéo co; trại trưởng tài năng; thi nhảy dân vũ tập thể.
           Động viên hội trại, tham dự các hoạt động có Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường.
Chương trình hội trại “ Tiếp lửa truyền thống” thành công tốt đẹp. Ý thức học sinh lớp 9, Ban chỉ huy liên đội ngoan; các hoạt động có ý nghĩa mang lại niềm vui cho thầy cô và đặc biệt là các em trại sinh.

Qua hội trại chi đoàn xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn, Ban tổ chức hội trại, thầy cô Ban giám khảo, lực lượng dân quân, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 9, thầy cô và giáo sinh thực tập được phân công hỗ trợ hội trại đã nhiệt tình tham gia tạo nên sự thành công lớn của hội trại 26/3/2015.

Nguồn tin : Chi đoàn

NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG