15:48 ICT Thứ hai, 22/10/2018 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 42


Hôm nay : 812

Tháng hiện tại : 42187

Tổng lượt truy cập : 3203951

HỘI TRẠI 26.3.2014

          Hội trại là một hoạt động thiết thực nhằm thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần sẵn sàng cống hiến trong các bạn trẻ. Đây là một hoạt động rất có ích, đồng thời là cơ hội cho “các cán bộ đoàn tương lai” trải nghiệm thực tế. Nếu chỉ học trên lớp mà không có những chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp như hội trại thì mai sau sẽ rất khó để các em triển khai công tác, áp dụng kiến thức được học để tổ chức các hoạt động ngoài trời…
        Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm học 2013-1014; Thực hiện kế hoạch “ Tháng thanh niên”; căn cứ vào tình hình thực tế ; và được sự cho phép của cấp ỦY, BGH nhà trường, vào lúc 16 giờ ngày 22/3/2014 Ban chấp hành chi đoàn trường THCS Trần Phú tổ chức cắm trại chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2014).
         Hội trại được tổ chức trên sân trường THCS Trần Phú với thành phần là học sinh khối 9, BCH liên đội, đại diện học sinh khối 8, chi đoàn giáo viên, thầy cô giáo chủ nhiệm khối 9.
        Về dự hội trại và là khách mời có BGH nhà trường, các thầy cô giáo, CBCNV của trường, Ban đại diện CMHS, đoàn thị trấn Liên Nghĩa. Đặc biệt  hội trại có đơn vị hộ trợ đó là Công an TTLN, lực lượng dân quân TTLN, chính vì vậy khi tham gia hội trại các em HS và các bậc PHHS rất an tâm. Hội trại diễn ra  từ 16 giờ ngày 22/3 /2014  với hàng loạt hoạt động như dựng trang trí lều trại, “Tiếp lửa truyền thống”, biểu diễn trang phục các dân tộc, nhảy lửa, thi kéo co, thi nhảy tập thể…và kết thúc tốt đẹp lúc 16 giờ ngày 23/3/2014.
     Thực sự hội trại đã đem đến cho học sinh Trần Phú một sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện.Hơn thế nữa hội trại giúp thanh thiếu niên nâng cao nhận thức, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


                                                                                                Ngọc Trâm 


Toàn cảnh Hội trại.

Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn