07:53 ICT Thứ hai, 25/10/2021 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 – 26/3/2021

Tuổi đôi mươi tôi là tôi
Tràn đầy nhiệt huyết sục sôi sức tài
Tuổi trẻ bừng sáng tương lai
Nguyện dâng hiến để ngày mai huy hoàng.
Đúng vậy “Tuổi trẻ là mùa xuân của đất nước”. Tháng Ba về, sức trẻ lại càng hừng hực hơn, hàng vạn hoạt động thanh niên trong cả nước được mở ra để chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Và Chi Đoàn Trần Phú cũng đã cháy bùng lên với chuỗi 90 phần việc ý nghĩa dâng Đoàn, điểm nhấn là chương trình hoạt động tập thể diễn ra vào ngày 21/3/2021.
Về tham dực chương trình có:

• Cô cao thị Mỹ Hạnh ( Hiệu trưởng)
  • Thầy Nguyễn Văn Hiệp ( PHT’)
  • Cô Dương thị thu Nga ( PHT’)
  • Ông Đào Trọng Nghĩa ( trưởng Ban ĐDCMHS trường) và các ông bà trong Ban đại diện CMHS, các bậc phụ huynh của chi hội lớp.
  • Các thầy cô giáo trong BTC, BGK, GVCN lớp 9, GV hỗ trợ các lớp 9; cùng toàn thể HS lớp 9, các em BCH Liên đội.

Tuổi đôi mươi tôi là tôi
Tràn đầy nhiệt huyết sục sôi sức tài
Tuổi trẻ bừng sáng tương lai
Nguyện dâng hiến để ngày mai huy hoàng.

Chương trình liên hoàn với nhiều hoạt động: Sau phần phát biểu khai mạc ngày hội của cô Cao Thị Mỹ Hạnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lò Vũ Thanh Trúc – Bí thư chi đoàn đã ôn lại truyền thống 90 năm hình thành và lớn mạnh của Đoàn, những thành quả hoạt động của Chí Đoàn Trần Phú, nét đẹp của những đoàn viên.

Phần thi “ Tôi – người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh” trải dài với 3 nội dung: Chào hỏi, hùng biện và tài năng.
Phần thi bùng nổ nhất là Trò chơi lớn. Tất cả Đòan viên, thanh niên đều được trải nghiệm thử thách qua các trạm, học được những giá trị về đoàn kết, kỉ luật, khéo léo.
Phần thi kéo co mang tính cạnh tranh rất cao, đội nào cũng quyết tâm đề giành chiến thắng; xước tay, xước chân nhưng vẫn không ngăn được tinh thần quyết chiến.
Và cuối cùng là phần thi nhảy dân vũ. Nét thú vị và đặc biệt của phần thi này là tất cả các thành viên của lớp đều phải tham gia, tạo tinh thần đoàn kết, vui tươi. Vì tập thể cá nhân nào cũng phải vượt qua bản thân và tập thể phải giúp đỡ các cá nhân hào cùng tập thể trong từng điệu nhảy.

Chi đoàn Trường THCS Trần Phú
VIDEO TOÀN CẢNH