00:00 ICT Thứ hai, 26/09/2022 Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Nhà trường

Thăm dò ý kiến

Tin tức của website như thế nào?

Phong phú - Bổ ích

Bình thường - Chậm cập nhật

Đơn sơ - Nghèo nàn

Không có ý kiến

Thống kê

Đang truy cập : 25


Hôm nay : 4

Tháng hiện tại : 265788

Tổng lượt truy cập : 10614729

GIAO LƯU GIÚP ĐỠ TRƯỜNG TH K'NAI

  Thực hiện kế hoạch số 50/KH-PGDĐT của Phòng GDĐT huyện Đức Trọng ngày 22/12/2017, về thực hiện cuộc vận động hỗ trợ Giáo dục vùng sâu, vùng khó khăn năm học 2017 – 2018.
          Nhằm chia sẻ, giúp đỡ các thầy cô giáo và các em học sinh trong hoạt động dạy - học; động viên khích lệ, tiếp bước cho các em học sinh tới trường; đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, trải nghiệm về điều kiện khó khăn của đồng nghiệp, trường THCS Trần Phú đã xây dựng “Kế hoạch trường giúp trường” rất cụ thể, đó là hoạt động giao lưu giúp đỡ giữa trường THCS Trần Phú và TH K’Nai. Trong kế hoạch, Lãnh đạo nhà trường giao cho Công đoàn, Đoàn thanh niên, Liên đội, Chữ thập đỏ triển khai, thực hiện (trồng 24 cây tùng tán nhọn lá kim; dự giờ 4 môn: Văn, Toán, Lý, MT; tặng học sinh 40 áo len và 50 hộp bút cùng 4.000.000đ để chuẩn bị xây dựng sân khấu).
 Hoạt động đó đã được diễn ra vào sáng ngày 22/3/2018, buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí thân mật và sôi nổi giữa các thầy cô và các em học sinh. Đây là dịp để các thầy cô giao lưu và trao đổi về chuyên môn, cách dạy học giúp các em học sinh tiếp thu tốt hơn.  
Có thể nói, các hoạt động cụ thể trong phong trào “Trường giúp trường” của trường THCS Trần Phú với trường TH K’Nai đã phát huy tinh thần tương thân, tương ái giữa các thầy cô giáo và các em học sinh, tạo nên sự gắn kết, cảm thông để cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong công việc, trong cuộc sống và cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học./.

 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI TH K'NAI

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn